Giúp em với "Backup battery của O2 mini"

dienht

GÂY DỰNG
Xin được các Bác chỉ giáo cho em về vấn đề của Backup battery con O2 mini với.
vấn đề thứ nhất: cứ mỗi lần em softReset lại máy thì nó báo là Backup battery very low, nhưng khi em mở máy kiểm tra thì vẫn thấy máy báo 100%.
Vấn đề thứ 2: sau khi Soft Reset lại máy thì xuất hiện một cửa sổ có nội dung sau Cannot Find 'Start' (or one of its components). Make sure the path and filename are correct and all the requred libraries are available ko biết là như thế nào nữa.
Như vậy có nghĩa làm sao, có phải máy của em có gì ko ổn phải ko?
 

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Mình không rõ lắm nhưng ở vấn đề thứ nhất thì hình như đã có bạn thắc mắc rồi, bạn thử tìm lại xem. Có vẻ như rất khó giải thích + khắc phục. Nói chung, qua tổng hợp các thắc mắc, có thể thấy backup battery của Magician rất hay gặp lỗi.
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cái thứ 2 là lỗi Notification, bạn cài Pocket Mechanic hoặc MemMaid để xóa cái Notification đó đi là xong.

Còn lỗi thứ nhất là lỗi hay gặp ở dòng Magician, hồi trước em có thử làm 1 cách để giúp 1 đứa cùng trường người TQ, ai không ngại thì thử nhé:

Back mọi thứ lại, để cho cả pin main và back up đều hết sạch ( sau khi hết pin thường thì chờ thêm 1 tiếng nữa, nói chung là bật nhạc bằng loa để đến sáng hôm sau :) ). Do pin back up hết --> Hard Reset nên fải back up cẩn thận trước khi làm trò này.

Sạc bằng sạc ngòai 1 lượt cho đầy cả pin main và pin back up --> máy nhận lại định dạng và dung lượng của pin ( theo suy đóan cá nhân )

Em mới chỉ thử 1 lần thôi ( cách này tự nghĩ ra :D ) nên không thể nói gì trước được. Ai thích thì thử nhé nếu không được xin đừng đổ tội em tội nghiệp ^.^
 

dienht

GÂY DỰNG
Cám ơn Bác Ducga đã chỉ bảo cho em.
Theo cảm nghĩ của em, thì là do xung đột với một trong hai CT Pocket Plus hay là Resco gì đó, vì khi em hard reset lại máy thì ko bị báo lỗi như vậy nữa.
bây giờ đang phân vân ko biết có nên cài lại mấy cái CT đó nữa ko.
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nếu vậy thì bạn cài thử fiên bản khác xem sao, ví dụ máy mình bị lỗi với Pocket Plus 2.5 nên mình dùng 2.2, Resco Explorer thì mình nghĩ không fải đâu bởi Pocket Plus hay bị lỗi hơn. Bạn thử xem sao nhé, nếu không có bản 2.2 của Pocket+ thì PM mình mình gửi cho bạn.
 

yeu_em_nhieu_hon

NHẬP HỘI
các bác ơi,em moi ra nhập 4rum cho em hoi chut va` dung noi em khong bit j` nha vi đung' la` em chua bit j` vi em moi dung` 02 ma`.em hoi chut vay pin backup dung` de lam` j` a.
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
@yeu_em_nhieu_hon: điều đầu tiên là bạn vào đây download Unikey về để gõ Tiếng Việt nhé không các bài viết của bạn sẽ bị xóa đó:

http://heanet.dl.sourceforge.net/sourceforge/unikey/Uk361Setup.exe

Backup Battery là pin dùng để nuôi máy sau khi pin chính bị hết. Nhiệm vụ chính của nó là giữ cho dữ liệu ko bị mất, bởi nếu pin backup hết thì không còn nguồn năng lượng nào để nuôi máy nữa và máy sẽ tự động quay lại trạng thái lúc xuất xửơng (tuơng đương với việc bạn Hard Reset)
 

yeu_em_nhieu_hon

NHẬP HỘI
cám ơn bác "ducga" nha.các bác có soft nào để làm hiện cột báo pin trên đầu của màn hình không,nếu có thì cho em xin nha.vì nhiều khi em không để ý hết pin luc nào không bit.
 

lampham

GẮN KẾT
GÂY DỰNG

Bài viết cần bạn xem thêm

Biết đến HHVN đâu cuối năm 2006 do anh trai @tuanhung1433 rủ rê, rồi đâm nghiện, đến cuối năm 2007 mới có tgian đăng ký nick để tham gia đấu giá, chờ đâu thử thách tận 6 tháng mới được tham gia mở bài đấu.
mới đó mà nhanh thật, qu ...
Top