Giúp em với, Samsung I907 hàng AT&T không vào được Internet.

chinhhuy2003

GÂY DỰNG
Em mới lấy cái máy Samsung i907 hàng AT&T dùng hệ điều hành Window mobile 6.1, loay hoay mấy ngày nay mà vẫn không vào được internet, đã set lại các thông số cho wifi nhà mình rồi hay chuyển đổi từ IP tĩnh sang động mà cũng vẫn không dc. chỉ thấy rằng đã hiện lên 1 list các hotpot và máy cũng đã báo connected nhưng khi mở trình duyệt IE trong máy thì máy lại báo lỗi kết nối. Bác nào có cao kiến hay có thể giúp em dc thì làm ơn cho em biết nó làm sao hay cần phải mang đến đâu để đc set lại, không vào dc internet thấy khó chịu quá.
Mong mọi người ai biết xin chỉ giáo. Chân thành cảm ơn các bác đã để ý đến cái topic này.

Tks and rgds,
 

trungctu

Dự bị *****
Staff member
GÂY DỰNG
Một số máy của AT&T phải bỏ proxy mới dùng IE được, bro thử đường này xem. Hay cài Opera ...
 

chinhhuy2003

GÂY DỰNG
Dùng IE không nhanh bằng Opera Mini 5
http://www.opera.com/mobile/download/samsung/sgh-i907_epix/
P/s: Bác xem trên thiết bị phát wi-fi có bị chặn MAC không nhé.
vào
Trước kia em cũng dùng con PDA khác với cái router ở nhà mà ko vấn đề gì với lại ra mấy quán cafe wifi mà cũng vẫn ko vào dc internet, nói chung mấy điểm wifi ngoài đường em cũng thử hết rồi. Chắc em cũng phải cái OPEPA của 2 bác bên trên mà dùng tạm vây, nhưng cảm giác thấy nó tức tức thế nào ý. Nếu bác nào có chuyên môn về món này cho em biết nhé em muốn giải quyết triệt để cái cục tức này.

Tks
 

trungctu

Dự bị *****
Staff member
GÂY DỰNG
Mấy món này em gà lắm, bác biết bác giúp em dc ko? Làm luôn cả 2 phương án như bác đưa ra nhé, tks bác nhiều.

Bro search cách xóa proxy cho LG Incite rồi làm theo thử xem. 2 em này đều do AT&T phân phối nên có thể đã khóa mạng. Mình ko cầm máy nên ko hướng dẫn cụ tỷ được :)

Opera: Bro qua box phần mềm cho WM Prof down nhe.
 

chinhhuy2003

GÂY DỰNG
Các bác biết chỗ nào chuyên xử lý mấy việc đó thì cho em xin cái địa chỉ để em đến tận nơi nhờ họ làm giùm nhé, chứ thực sự mấy cái đó em mù tịt. Chỗ nào uy tín và chuyên môn nhé các bác.
Tks các bác nhiều.
 

chinhhuy2003

GÂY DỰNG
Up lại bản rom khác xem sao, chắc cái này chỉ bị phần mềm thôi

Hôm nay em qua Nhật Cường nhờ hpj kiểm tra giúp rồi, cũng đã cài Opera và xóa Proxy mà vẫn ko vào được. Họ cũng nói là phải up lại bản rom khác mà hiện giờ chưa tìm dc. Vậy bác nào biết hay có bản rom nào phù hợp thì cho em xin để đưa họ làm cho nhanh nhé hoặc có thể chỉ cho em chỗ nào chuyên làm về cái này em đến tận nơi làm cho tiện.

Tks các bác tư vấn và giúp đỡ.
 

emdaugia

GÂY DỰNG
Em dùng LG INCITE, mới đầu cũng bị hiện tượng ko vào đc internet. Hiện tại mình dùng wifi vào vô tư rồi, tuy nhiên sync với 2 máy: 1 ở cty, 1 ở nhà thì ban đầu vào net đc thông qua cả 2 máy; bây giờ chỉ máy ở nhà vào đc net, ở cty sau khi cài lại sync đã ko vào đc (mình cũng ko tìm hiểu vì chả có thời gian) .

Theo như mình hiểu thì nó có cái Proxy manager(trong máy mình là ở program): nếu dùng wifi hay gprs, 3G thì phải disable. Còn nếu dùng sync qua desktop thì enable vô tư ---> thử đi thử lại (nhớ là reset máy là ok)

Mình nghĩ ko phải do bản rom đâu, chủ yếu do proxy như máy của mình thôi, bạn thử tìm tòi lại xem. Up rom mất công.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top