Giúp em với Win có bản quyền nhưng ko key

Các thớt khác của Aha
Status
Không mở trả lời sau này.
#11
Bác MitDac24581 à ,vẫn biết là có thể dùng CD Win 8k để cài lại máy ,nhưng không biết nó có ổn định như đia bản quyền không nữa,Win đang chạy ngon lành chưa có gì là trầm trọng nhưng cứ đề phòng cho chắc ăn.Em nghe nói bác có đĩa bản quyền ,bác copy cho em xin một bản được không bác. Nếu được cảm ơn bác nhiều lắm,em đang ở THHCM.quận Tân Bình
Còn về vụ tạo phân vùng Recovery cho Win bác biết không ,Xin chỉ giáo thêm ,Thanks very much
 

dr_slums

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#13
em nghe nói là Microsoft có chính sách bán hàng cho những khách hàng lớn rất khác nhau. Vista thì chưa rõ lắm ( để em hỏi lại) nhưng XP thì em được biết có những CD key có thể cài được cả ngàn máy mà vẫn activate bình thường. Hôm trước em có hỏi 1 xin 1 cái CD key XP pro thì 1 ông về CNTT trong trường em cho em 1 cái CD key của XP xịn (cái này là của trường mua cho tất cả các máy trong trường). Ông ý bảo là cái này cài cả ngàn máy miễn là máy đó ở trong nước thì win đó vẫn có bản quyền và tải nâng cấp thoải mái (nó dò IP khi nâng cấp ạ).
Sau này nghe nói vista cũng có chính sách đó tuy nhiên nó hạn chế hơn là máy đó khi tải nâng cấp thì phải tải qua giải IP của trường thì nâng cấp vô tư nhưng nếu dùng IP khác thì lại không được.
Cho nên em đoán bọn các hãng máy tính cũng làm thế thôi. Tức là CD key của thăng đi win lần đầu đi cùng máy lầ CD key chung bọn hãng mua 1 dùng để cài vào các máy của nó cho tiện. còn cái mà nó dán ở dưới thân máy là CD key riêng nên mới có chuyện CD 1 đường còn ở thân máy 1 nẻo.
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Như tiêu đề, mình nhận tìm books/ articles các thể loại cho anh em free (mọi người cung cấp tên/ tác giả/ ISBN của books/ articles muốn tìm)
Peace!
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top