Giúp em vụ này với, Tungsten C. Gấp lắm ạ.

sykes

Xì ke...
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
29 Tháng ba 2007 lúc 12:58
#1
Em chào các bác, em mới dùng Palm được vài ngày. có vấn đề thực sự muốn nhờ các bác giúp đỡ, giúp em tí nha.

Em mới mua được con Palm Tungsten C, chẳng hiểu thế nào em mở các ứng dụng (ví dụ bộ ứng dụng gõ tiếng Việt....) nó bị báo lỗi là...Fatal Error...chẳng thể nào dùng được nữa, treo cứng luôn, lại phải Reset.

==> như vậy là lỗi phần cứng hay lỗi phần mềm các bác nhỉ? mà tối hôm qua em ngồi nghịch ==> nó treo cứng, màn hình trắng toát, chẳng gõ gì được, chẳng Reset lại được, vậy là em phải giữ phím Power rùi mới chọc vô Reset được đó.

Khổ thế, các bác giúp em cái nhé. Sợ lắm, máy mới mua mà...
Cám ơn các bác nhiều nha.
 
29 Tháng ba 2007 lúc 13:45
#2
Chào bác sykes em cũng sử dụng Tungsten một thời gian rùi, em thấy chắc cháu nó bị xung về phần mềm rùi, kể ra gõ thế này chắc chắn là không hết được đâu, bác có thời gian thì qua cửa hàng em tại số 1 Hoàng Cầu, em sẽ chỉ thêm cho bác. OK.
 
29 Tháng ba 2007 lúc 15:30
#3
Hoan nghênh bác đến với cty NQ Tech, nằm ngay gần ngã tư nhạc viện ý, gặp Huy hoặc Dũng đều được hết. :D
 

ATiger

тигры
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
30 Tháng ba 2007 lúc 19:36
#4
2 bác này spam khiếp quá hix hix!
@sykes: Việc palm nói riêng và pda nói chung "đơ" là việc bình thường khi cài những phần mềm chưa được chuẩn hóa cho từng dòng máy, nhất là những phần mềm được viết với mục đích chia sẻ (shareware), và bộ gõ tiếng việt là một ví dụ. Do vậy bác cũng ko cần lo lắng quá khi gặp thông báo "...Fatal Error...please reset" - lỗi này là do phần mềm ko tương thích ---> hardreset là biện pháp hay phải dùng tới trong quá trình lựa chọn phần mềm phù hợp cho dòng máy ( giai đoạn đầu sử dụng ai cũng hard ... hardreset hết :D).
 
31 Tháng ba 2007 lúc 09:48
#5
thì mấy khi em được găp những bác cùng và mới chơi Palm đâu, gặp là mừng lắm lắm ấy chứ, giúp được gì thì em giúp hết mình thui, hồi đầu mới chơi Palm em cũng chẵng biết mô tê gì đâu, phải nhờ thằng bạn chỉ bảo tận tình mới biết được đấy chứ, bây giờ em đang sài em Tungsten E nói chung cũng tạm được so với sinh viên nhỉ, nghe nhạc thì OK, đầu tư vào cái tai nghe xịn xịn một chút, rồi thi thoảng cài vài game vào chơi cho đỡ buồn, sài một vài phần mềm như từ điển E2V, V2E... nhìu lắm, sưu tầm cũng được kha khá software cho chú này sài bét nhè hì hì. :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Cùng chia sẻ để anh em bớt bị áp bức. Các bác lựa chọn đơn vị vận chuyển nào? Lý do lựa chọn (nhanh, uy tín, nhân viên xinh, rẻ, gần nhà,...). Riêng e là e thấy tụi Viettel Post làm ăn ứ có chuyên nghiệp rồi đó. ...
Lazada Vietnam Master card on Monday