giúp mình mở user code 02 Xda Exec với

#1
mình mơí xài máy 02 Xda Exec mình ko rành lắm ,người bạn mình mượn máy mình xem ,nó bấm lung tung thế nào mà bây giời mình mở máy lên nó đòi nhập password ( user code ) mới cho sử dụng .mình mong các bạn giúp minh với .ko biết Hard Reset có hết ko nữa , mình cảm ơn các bạn nhiều .
 

thien_tu9999

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Trước tiên hãy hỏi người bạn đó pass rồi vào start > setting > look rồi bỏ chọn "Prompt if device unused for" . Nếu không có pass thì Hardreset là hết liền . Mà bạn biết hardreset chưa ??? Nhấn nút nguồn và 2 nút '-' trên bàn phím ấy . OK . Chúc may mắn . Lần sau đừng cho nguời bạn ấy dùng máy nữa . he he . :D
 

nugift

Life is beautiful
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
Không thể vào start hay bất cứ chức năng nào được vì máy đã bị khóa bởi password dành cho người sử dụng. Bạn hỏi lại người bạn xem hay dùng password gì, trong trường hợp k biết hoặc thử k xong thi HR lại thôi. Ấn cùng lúc 2 phím "-" (trái và phải) và chọt lỗ reset, máy có hỏi thì ấn tiếp phím số 0 là OK.
 

1110i

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#8
bạn có thể chỉ mình cụ thể 2 nút đó ko cảm ơn bạn nhiều
Bạn để ý phía trên cùng của bàn phím có hai button "-" đó.Nhấn hai phím đó đồng thời rồi chọt reset+nhấn power.Máy sẽ báo nhấn phím "0" để formating máy.Máy sẽ bị mất hết giữ liệu cài đặt trong máy và trở lại nguyên bản(như lúc mua hoặc Up Rom).
Mấy Bác ơi hỏi bạn của anhtuan999999 xem pass là gì thì nói chuyện gì nữa.Người ta không bít nên nghichj vào mới nên chuyện thế này.Bít thì nói chuyện gì nữa!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Có hàng trăm thương hiệu xe hơi khác nhau nhưng chúng chỉ thuộc về 14 nhà sản xuất, chi phối toàn bộ ngành ô tô thế giới

Ngành công nghiệp sản xuất xe hơi đã phát triển một cách đáng kinh ngạc trong vài năm trở lại đây. Chỉ riê ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top