giúp mình vấn đề paypal này với

Các thớt khác của tuan_ok

tuan_ok

NHẬP HỘI
tình hình là mình đã làm xong 1 cái acc paypal cách bước điều ok hết,vậy mà khi mua thử 1 món hàng nó lại báo lỗi như thế này,mặc dù món hàng này chỉ có 6.99 euro,hic chẳng biết bấm vào đâu để mua được :

hay tại cái acc này mình vừa làm nên nó không cho mua .mình không hiểu tại sao không mua được nữa ,các bác có cách nào trợ giúp dùm em cái .à mà cái acc của em cũng đã verified rồi mà không biết chừng nào nó trả lại mình hả các bác.

hay là cái balance của mình không có tiền .chẳng hiểu lắm về vấn đề này lắm.có người nói là không cần balance có $ hay không, khi mình mua hàng thì nó sẽ trừ $ vào visa của mình,có người nói phải add fun vào acc paypal số tiền cần thanh toan 1 mới mua dc.các bác ơi giúp em với!!
 

tuan_ok

NHẬP HỘI
bấm không được bác à!nó chỉ hiện lên thôi chứ không có link để bấm vào,vào acc paypal thì vẫn bình thường.nên không hiểu về vấn đề này lắm.
 

Wasimodo

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Có gặp trường hợp này, có gọi ngân hàng hỏi và dc trả lời: 0$ nó kô check dc nên báo lỗi đấy ah.
 

anh3hung

GÂY DỰNG
PayPal Vietnam, Balance luôn luôn bằng $0.00.

Có khả năng là nguồn thanh toán thẻ của bác có vấn đề...

Đồng ý với bác này, PP VN ko nhận được $ nên balance luôn bằng 0, nếu bác xài PP của người khác (người thân của bác) thì liên hệ hỏi họ thử coi họ có xài quá mức limit chưa ( trường hợp này rất khó xảy ra vì PP verify thì balance cũng khá cao)

Nếu ko phải trường hợp trên thì bác check lại số tiền trong thẻ của bác coi đủ thanh toán ko :D (cũng khó xảy ra vì ai đem ví ko đi chợ bao giờ nhỉ)

Thứ 3 là bác liên hệ bank thử, có thể bank ko chịu thanh toán khoảng đó, hay vấn đề gì đó bên bank, bác cho hỏi bác đang xài bank gì được ko ạ?
 

SoulKeeper

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
PP nước nào mà ko 0$, $ trong acc PP có quan trọng gì đâu, cần có $ thì add funds và đợi complete là có $ thôi, cái lỗi này có thể do card bị lỗi, hoặc bị lỗi tại 1 thời điểm, bác đợi vài ngày sau rồi mua thì sẽ ko bị nữa.
 

eckngo

GÂY DỰNG
Hi,
Acc PP của em lúc nào chả 0$, nó vẫn trả bình thường. Lúc nào trả nó tự chuyển từ Acc bank ra để trả.
Bình thường có 2 hình thức trên PP :
1. Bác tạo 1 acc như acc bank, lúc đấy bác phải viết 1 cái giấy cho phép liên kết acc paypal với acc bank của bác. (lúc rút tiền nó qua hình thức chuyển khoản)
2. Các em làm, chỉ add thêm card VISA (với đầy đủ số thẻ, code confidentiel) vào acc paypal, lúc nào trả tiền nó tự rút tiền trong acc bank của em qua trả thẻ.
Thế nên bác kiểm tra lại quá trình liên kết PP với bank của bác thôi. Bt add xong thì acc bank của bác sẽ bị trừ 1€ tiền phí, kiểm tra biết ngay.
 

duy_ctytvxdkg

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
hihi, đơn giản lắm mà! Bạn có nhìn thấy dòng chữ status = verified, bạn có add thẻ visa hoặc master nào vào phần thanh toán của paypal chưa? Nếu có paypal sẽ charge thử một khoản phí hình như là 1,69$ vào acc của thẻ. Bạn ra ngân hàng xem ở mục detail của khoản thanh toán có một mã số gồm 4 chữ số. Bạn vào acc của paypal (ở góc bên trái sẽ có mục Confirm my debit or credit card)nhập 4 chữ số xác nhận đó vào.
@All tài khoản paypal lúc này sẽ có số dư bằng đúng khoản tiền các bạn đã bị charge, không phải lúc nào cũng bằng 0$ đâu. Sau khi tiến hành xong bước này bạn có thể mua bán bình thường rồi đó.
@Chủ topic: có 1 số trang web cho dù tk paypal của bạn đã được verified xong, còn đủ tiền, nhưng nó không bán cho Việt Nam, thế thì đành chịu
Hy vọng bài post của mình có ích cho bạn.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Hnay lướt HHVN, cứ hiện bảng thông báo nhỏ.
Cảm ơn HHVN. Cảm ơn đội ngũ Admin, Mod Quỳnh, Lan Anh, Lam Sơn, Sỹ Huy và Mod Nam,,,
Cũng luyến tiếc lắm.
Hẹn gặp a e ngày gần nhất
Hcm luôn Welcome nếu a e có dịp công tác ghé qua.
Alo Tín 0942261626 Bình ...
Top