giúp mình với

7 Tháng mười một 2007 lúc 15:50
#1
Con o2 mini của mình nếu để trong túi quần (có khi chỉ vài tiếng)thì tự động tắt ngóm. Bật lên bằng các nút khác (không chọn lock button) không được,ấn vào nút nguồn thì nó restart rồi dùng bình thường (tất nhiên không cho vào túi quần). Mình đã thử để trên bàn vài ngày thì máy vẫn nghe, gọi, chơi game vô tư. mang ra hiệu thì họ bảo chẳng có bệnh gì. Bác nào biết tại sao chỉ em với!
 

Amica

Super Saiyan IV
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
7 Tháng mười một 2007 lúc 16:25
#2
Máy bạn khi lấy ra khỏi tui quần có bị nóng không??? Khi lấy ra và restart lại pin có bị hao hụt nhiều ko? Bệnh này khá lạ nên bác phải nêu ro nhửng triệu chứng của nó thì mới chuẩn đoán đc bạn ah...!!
 

ngan

BA HOA CHÍCH CHOÈ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
7 Tháng mười một 2007 lúc 18:28
#3
khả năng bạn ở vùng sóng yếu,làm cho dò tìm sóng liên tục gây cho pin mau hết(Pin của bạn sử dụng được 1,5 ngày không),khi máy để trên bàn ở ngoài tín hiệu sóng ổn nên máy không tắt(vì còn pin:D ),bạn thay thử viên pin khác xem.Vài lời chẩn đoán chắc trúng(không trúng thì nhờ cao nhân khác vậy:D )
 

manhha80

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
7 Tháng mười một 2007 lúc 21:37
#5
Em nghĩ có khả năng bác để trong túi chật làm máy bị ép sát quá. Trước em cũng dùng cái máy cũ của em (O2 miniS, bán khá lâu rồi :D) cũng bị hiện tượng này. Cách khắc phục em sắm cho em nó cái bao da thế là hết ngay.
PS: Cũng ko hiểu lý do tại sao lại bị hiện tượng lạ này, chắc phải nhờ các bác chuyên về phần cứng :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Em có mua 1 cái laptop Asus ROG trên tiki 28tr đc công ty tài trợ 16tr, nhưng hoá đơn tiki xuất cty em nó hok đồng ý. Nó bảo >20tr thì bên thuế quy định tiền phải đc ck từ tk cty, mà lúc mua em lỡ dùng thẻ credit cá nhân rồi. Em gọi tiki để nhờ nó là ...
Lazada Vietnam Master card on Monday