Giúp Phân biệt T-Mobile, O2 và Qtek!

ronie

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#1
Các bác ơi, em đang định mua con 02 miniS nhưng em thấy trên thị trường nhiều dòng quá: T-mobile, o2, Qtek. Tat cae các hãng này đều có con giống y hệt MiniS(của O2 đó) nhưng lúc khởi dộng và ghi bên ngoai máy khac nhau.

Các bác cho em hỏi bọn này có gì khác nhau không ạ?Các bác ohaan tích điểm mạnh yếu của các con này giúp em nhé. Nếu mua thì nên dùng con nào ạ?

Tks in advance!!

YM: ronie1407
 

ronie

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#3
Tks bac Juels nhiều!!
Nhưng em đọc rùi mà vẫn không hiểu lắm. Nói chung là bọn nó do cùng một mẹ(HTC) đẻ ra cho các phan đoạn thị trường khác nhau và nói nôm na là cho các nhà cung cấp khác nhau.

Vậy chúng có gì khac nhau không a?có gì khác biệt lớn không ạ? và ở Việt Nam mình nên dùng dòng nào ạ?

PS: con o2 minis dòng Tmobile và Qtek thì được gọi là gì ạ?
 

Juelz_Tiestino

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#4
Tất cả sp thì tên gọi khác nhau nhưng tính năng giống nhau cả thôi, còn con Mini S của T-Mobile là MDA Vario, của Qtek là Qtek 9100
 

hieutq

hieutq@handheld.com.vn
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
Các dòng này đều giống nhau cả, chẳng có gì khác nhau cả. Em thấy khác nhau mỗi cái thương hiệu và giá cả.
 
#6
Đúng rồi, các sp trên thì tên gọi khác nhau nhưng tính năng giống nhau cả thôi, Mini S là tên gọi của O2, của T-Mobile là MDA Vario, của Qtek là Qtek 9100. Nhiều lúc ai thích dùng Rom của I-mate cho con O2 Minis thì bât máy lên thấy liền chử I-mate thôi, nói chung là cùng 1 dòng thì có thể dùng rom của các hãng lẫn lộn với nhau được.
 

ronie

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#9
Các bác ơi!! Giá của các dòng này bao nhiêu ạ? loại nào đắt nhất ạ?Hinh như em nghe noi dung cua Tmobile la ngon nhất hay sao ấy?? không biết có phải hun??
 

HPHPHP

HHVN - DỰ BỊ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#10
đắt nhất chắc là O2 rồi,còn T-mobile thì ở VN kô ai quan tâm đến nhãn hiệu mấy nên chắc kô có máy nhái,về chất lượng thì chưa thể bàn được:D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Có hàng trăm thương hiệu xe hơi khác nhau nhưng chúng chỉ thuộc về 14 nhà sản xuất, chi phối toàn bộ ngành ô tô thế giới

Ngành công nghiệp sản xuất xe hơi đã phát triển một cách đáng kinh ngạc trong vài năm trở lại đây. Chỉ riê ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top