Giúp tìm Phím nóng truy cập Cmos Toshiba laptop

Các thớt khác của dphuyen
3 Tháng ba 2008 lúc 21:45
#1
Các bác cho mình hỏi chút, với máy Toshiba Portege R500 thì để vào Cmos setup từ khi power on thì bấm F nào? Vào trong windows thì chạy được Hardware setups nhưng chưa đủ. Máy mình đang cài windows vista business nhưng muốn hạ xuống XP cho nó lành. Tuy nhiên khởi động từ CD thì chưa nhận HDD vì chưa off cái SATA compatible, cần phải khai báo trong Cmos. Bác nào cho biết với. (Windows cũ tiếng loằng ngoằng không hiểu được! :D.
(Mong các bạn giúp đỡ, đã lục tung 4r lên rồi mà chỉ toàn tìm được topic bán máy với từ khóa toshiba thôi. :(.
 

asiatrung

Tuyệt Tình Cốc
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
3 Tháng ba 2008 lúc 22:20
#2
Muốn vào CMOS của con này thì bật máy lên nhấn giữ fim Esc nó sẽ kêu 1 tiếng bip rồi kêu mình nhấn F1 để vào CMOS :D ( nhớ nhấn giữ Esc khi vừa bật máy lên nhá ).
Dòng máy này ko có chỉnh Desable cái SATA được đâu, Bạn xem bài viết của MitDac để làm cái đĩa Win XP with support SATA mà dùng nha.
Thân !!!
 
4 Tháng ba 2008 lúc 09:47
#3
Cám ơn bạn đã nhiệt tình chỉ bảo, mình đã vào được Cmos setup và đổi được cái Sata compatible để XP nhận ra ổ cứng rồi. (Loại portege R500 đổi được, loại khác thì chưa thử. hehehe.:D)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nghe thì có vẻ là rất hoang đường .... Nhưng mà nó lại là sự thật
Một thiết kế cực kỳ thú vị dành cho anh em nào muốn tìm hiểu về cơ chế Gyro Tourbillon. Tất cả những gì bạn cần làm là vào đây download file in 3D, tìm địa chỉ in 3D, in ra và về mày m ...
Lazada Vietnam Master card on Monday