Giúp tôi với ipaq 2410 không cài đặt được phần mềm!

binmsc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
10 Tháng mười hai 2007 lúc 20:05
#1
Tôi có con ipaq 2410 định uprom WM6 theo chỉ dẫn của một trang web khác nhưng không thành công, mới chỉ up được từ WM3 lên WM5, sau đó không up được nữa do link download bị die. Hiện nay máy bật lên vào Windows bình thường, chọt Ok, nhưng không thể nào cài đặt được các phần mềm ứng dụng hoặc tiện ích vào máy. Không biết có phải do up sai rom hay không. Tôi đã cố phục hồi về WM3 như cũ (từ bản ROM gốc download từ trang web của HP)nhưng cũng không được vì khi up nó dừng lại ở thông báo Hello World rồi không cho up nữa. Chán quá, bây giờ máy chẳng cài được gì hết chỉ bật lên bình thường thôi các bác ạ.
Xin các cao thủ chỉ bảo cho tôi vụ này với. Cảm ơn nhiều.
 

trungzena

Nói không với bia gụ ...
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
11 Tháng mười hai 2007 lúc 08:41
#2
Dòng này chạy win 2003 là ổn định rồi, bác up lên làm gì. Có thể bản Rom bác down về chưa phải là Rom gốc của dòng này, bác thử up lại bản 2005 xem sao
 

binmsc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
11 Tháng mười hai 2007 lúc 13:26
#3
Dòng này chạy win 2003 là ổn định rồi, bác up lên làm gì. Có thể bản Rom bác down về chưa phải là Rom gốc của dòng này, bác thử up lại bản 2005 xem sao
Đúng là chán quá bác ạ, máy đang chạy tốt với WM3. Bây giờ ngay cả bản ROM WM5 download từ trang web của HP cũng không up được nữa - nó không nhận - làm thế nào bây giờ?
 

Amica

Super Saiyan IV
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
11 Tháng mười hai 2007 lúc 17:39
#4
Do quá trình upROM của bác bị trục trặc nên gặp lỗi với ActiveSync , do vậy nên việc install soft của bác gặp trục trặc, và kể cả khi upROM (Cần Sync với PC trươc) cũng ko thành công. Vậy nên bác nên search cách để tự đưa iPAQ về Bootloader trước , rồi tiến hành upROM lại là okie.

(đoán mò vậy ko biết đúng ko vì chưa xài iPAQ 2410 bao h nhưng đó là những lỗi mình đã gặp khi upROM cho ATOM và đã xử lý thành công)

Chúc bạn up thành công
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tiếc quá các bác ạ, cầm vàng lại để nó giành lại mất , bao cơ hội bị bỏ. Cuối trận xem hồi hộp đau tim quá đi.
Lazada Vietnam Master card on Monday