Giúp tư vấn Canon S3IS!

Các thớt khác của Hongthai

Hongthai

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em đang định kiếm 1 chú S3SI để dùng, mong các bác cho 1 vài ý kiến về chú này. Tham khảo một vài chỗ thì thấy giá mới là khoảng 300$, không biết với tầm tiền này còn chú nào hay hơn không ạ. Mong các bác chỉ giáo:D
 

Lam Sơn

Super Moderators
Nếu có được khoảng 400usd thì tốt vì còn phải mua thẻ nhớ 1 hoặc 2Gb (tùy theo chụp nhiều hay ít) và 02 bộ Pin AA (08 viên) + bộ sạc nhanh.

Với tầm tiền này Canon S3IS là một trong các lựa chọn hợp lý.

Thời gian trước đây Canon S3IS là tiêu điểm bàn tán rất sôi nổi trên các trang Web nhiếp ảnh và nó đã đứng trong bảng TopTen một thời gian khá dài và cho đến nay nó vẫn còn được mọi người ưa thích.

Nói chung: Máy dễ dùng, chụp ảnh đẹp, tốc độ chụp khá nhanh, tích hợp rất nhiều chức năng tiên tiến, màn hình xoay, không có những lời phàn nàn lớn về nó từ phía người tiêu dùng.

Những điểm cần lưu ý khi mua:
- Hàng mới 100% nguyên hộp, kiểm tra xem có trầy xướt gì không?
- Linh kiện kèm theo: Kiểm tra theo sách hướng dẫn.
- Máy sản xuất tại Nhật (Made in Japan).
- Kiểm tra số seri dưới thân máy và vỏ hộp có trùng nhau không?
- Khởi động máy và zoom ống kính ra vào xem có êm không?
- Hóa đơn bán hàng và phiếu bảo hành thông tin phải rõ ràng để tránh phiền phức có thể xảy ra khi chẳng may gặp sự cố mà nguyên nhân do lỗi của nhà sản xuất.

Thân chào :D
 

minhai

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác nên lấy S5is đi bác ơi.. Giá mới tầm 350$ thôi! Màn hình 2.5 so với 2.0 của S3, có đế gắn đèn ngoài, 8MP so với 6 MP..
 

Hongthai

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hí, cám ơn bác tư vấn giúp. Vừa gọi cho thằng bạn bên Nhật bảo nó tham khảo bên đấy nếu được thì nó mua cho nhưng nó bảo bên đấy tìm S3, S5 hoặc G7 bây giờ khó lắm, thế mới đau. Tạm thời vẫn bảo nó kiếm nhưng nếu không được thì đành mua ở nhà mình vậy:(
 

ajisai221

NHẬP HỘI
Thì s3,s5,g7 bọn canon ngưng sản xuất hoàn toàn rồi...:)...nếu đc theo em bác cứ chơi G7(em cũng đang dùng) chất lượng ảnh tốt...được đánh giá rất cao...Bác bảo bạn bác qua mấy cửa hàng secondhand bên Nhật tìm xem...:)...bên Vn bán đắt lém.:)
 

Hongthai

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Vẫn đang bảo nó tìm ạ, tầm giá này còn có em G6 nữa (280-300$), không biết em này so với S3 và S5 thì thế nào ạ:D.
 

Giu Vung

2 chai CLUB
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Vẫn đang bảo nó tìm ạ, tầm giá này còn có em G6 nữa (280-300$), không biết em này so với S3 và S5 thì thế nào ạ:D.

S3 và S5 thì cũng như nhau cả, chỉ khác là 5 MP và 6MP thôi.
 

Pro-k

Học sinh lớp 12
GẮN KẾT
GÂY DỰNG

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top