Giúp tui sữa phím Fn của T60 bị nứoc nhõ vào

Các thớt khác của minhtrietarch
#1
Tui đang xài con T60.chiều nay đi wa chỗ thằng bạn ngồi uống nước, vô tình bị nhõ nước ( 1 vài giọt nhõ ơi là nhỏ, chứ đổ nguyen ly nước vào máy thì tiêu luôn rồi )
ngay phím Fn ( function key ) là phím ngoài cùng phía dưới bên tay trái đó.Kết quã là bàn phím bị đơ luôn, chĩ có track point và touch pad là xài đữoc thôi.vì đánh word không đựoc, từ ngoài win xp nhấn F1 không có ăn để vào bios đưỡc.Tui thử lấy bàn phím máy để bàn xài cỗng usb cắm vào thì gõ vô tư ( vậy là main không bị gì chĩ nghi bàn phím có vấn đề thôi )
Lột phím Fn lên thì thấy bên dưới bị ẩm nên tui lau sạch bằng khăn khô và lấy máy sấy tóc hơ sơ sơ cho khô.Trước khi đó có vài lần nút Fn hoat đông bình thường ( dùng word gõ thữ văn bản thì được ) mà vừa gõ vài dòng xong là phím Fn bị bệnh lại như cũ ( cóc gõ được chữ nào trong word vì bàn phím nó đơ ra )
tui ở sg.Bà con ai biết cách nào để sữa con phím Fn này ( nếu thay cã dàn bàn phím T60 thì oan mạng wá ) vì chĩ có nó bị kẹt là mấy phím chữ bị đơ nay.Và sữa ở đâu rẻ mà tốt.con này mua bên us có bảo hành toàn cầu mà hết hạn từtháng 3 rồi
 

toanbeo

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#3
E cũng suýt nữa mua T60 vì cái quảng cáo này
nó đổ nguyên cốc nước vào bàn phím không sao vì có khe thoát nước ở dưới
chắc phải đổ nước đúng chỗ mới không sao! lệch đi chỗ khác là toi bàn phím liền
 
#4
E cũng suýt nữa mua T60 vì cái quảng cáo này
nó đổ nguyên cốc nước vào bàn phím không sao vì có khe thoát nước ở dưới
chắc phải đổ nước đúng chỗ mới không sao! lệch đi chỗ khác là toi bàn phím liền
Sau 1 hồi cạy phím Fn và sấy liên tục bo bàn phím 1 hồi thì bàn phím bình thường trở lại rồi.Geeezz mệt wá :cool: :cool:
 

PinkForever

V.I.P
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
Máy cậu bị đen đủi hay sao đó vậy.
Máy bạn mình là IBM T42p bị nước đổ trực tiếp lên rồi. Lúc đó mình cũng ở đó luôn, bị nửa cốc chanh muối đổ lên. Rồi lau qua nhưng vẫn chả chết phím nào. Để ngược máy cho nước nó trôi qua là xong.

Dòng T-Plus đã là vậy. Mình bữa vừa rồi đi hội chợ lấy 1 cái cataloge của IBm R60 nó cũng quảng cáo to đùng là đổ cả cốc nước lên không làm sao. Vậy mà T60 là dòng cao cấp mà dính nước là die thì thật là khó hiểu.
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Nhiều người thường thích khởi động một ngày mới bằng ly cà phê nơi góc phố và thả lỏng suy nghĩ của mình. Còn tôi, tôi thích thả mình vào những động tác Yoga trên chiếc thảm tập, cảm nhận hơi thở của mình, cảm nhận dòng năng lượng của vũ trụ đi vào c ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top