giúppp... với: cho enews vào thẻ nhớ

NHT2000

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
tôi dùng con o2mini. Mỗi khi sync máy tự tạo thư mục enews trong máy nên rất chóng đầy. Xin các bác chỉ giáo cách cho enews vào thẻ nhớ.

Cảm ơn nhiều.
 

hoanggiangph

GẮN KẾT
Hình như cái Mobipocket web companion nó không hiểu Storage Card đâu bác BUI VAN DUNG ơi!!! Nó chuyển vào Storage tất tần tật.
 

Pham Van Son

GÂY DỰNG
Đúng vậy, vấn đề này tôi đã lập chủ đề khá lâu rồi nhưng vẫn chưa có cách giải quyết. Bạn đành phải làm theo 2 bước: thứ nhất đồng bộ vào main memory hoặc storage; thứ hai move vào enews trong storage card.
 

toshibaE740

GẮN KẾT
Có cách nào không cần PPC vẫn có thể tải eNew về không các bác.
Em dùng Net ở cơ quan, ngoài hàng, không có dây sync sạc. Rất bất tiện.
Nếu down được eNew về ổ cứng, copy ra USB thì tuyệt.
 

cityboy

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
to: nth2000
Đọc thêm chủ đề này nhé. Chú ý mẹo của bác Giang trong đó
http://www.handheldvn.com/forum/showthread.php?t=8239

Originally posted by toshibaE740
Có cách nào không cần PPC vẫn có thể tải eNew về không các bác. Em dùng Net ở cơ quan, ngoài hàng, không có dây sync sạc. Rất bất tiện. Nếu down được eNew về ổ cứng, copy ra USB thì tuyệt.

Enews files vẫn nằm trong ổ cứng trước khi chuyển sang PPC đấy chứ. Nó nằm ở đây: C:\Program Files\Common Files\Mobipocket Shared\Data và được update từng lần mỗi khi bạn chạy webcompanion. Nếu bạn cài Mobipocket Reader for PC thì bạn có thể xem chúng luôn trên PC mà chẳng cần đến PPC. Để làm việc bạn muốn thì chỉ cần MP Web Companion & MP Reader for PC. Thích thì copy ra USB mang về nhà đọc.
 

BUI VAN DUNG

Super Moderator
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tôi đã test thử và cho kết quả đúng như hướng dẫn,tại sao các bạn lại không làm được nhỉ ? Thường khi cài MP reader vào PPC thì nó tự động tạo thư mục e book và e news trên PPC ở thư mục My ducoment .Nếu bạn vẫn không đưa e news vào thẻ nhớ được thì thử xóa 2 thử xóa nó đi và tạo 2 thư mục này trên thẻ nhớ xem sao.Tôi nghĩ là được đấy.Hiện tại không có máy để test nên không chắc lắm.
 

Pham Van Son

GÂY DỰNG
@to Bui Van Dung
Vấn đề này đúng là không được đâu bạn ạ.
dù bạn có xóa thư mục enews và ebook trên main memory thì khi chọn send files to memory card. Nó vẫn đồng bộ vào storage trên PPC chứ không phải storage card (thẻ nhớ).
@to toshibaE740
Bạn hãy làm theo cách của cityboy
Bạn chỉ cần copy các file duy nhất 1 file .Prc trong mỗi thư mục con (là một trâng báo điện tử chảng hạn) đã được đồng bộ nằm trong c:\progam files\common files\mobilepocket shared\data\..
 

BUI VAN DUNG

Super Moderator
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tôi vẫn làm được mà,thậm chí lúc đầu tôi để mặc định cho nó lưu vào main memory,sau đó tôi ngắt kết nối rồi sửa lại là lưu vào card.Tiếp tục syn lại thì nó bứng nguyên tòan bộ e news từ main memory sang thẻ nhớ.Thư muc e news bên main memory trở thành thư mục rỗng.Hòan toàn không gặp trở ngại nào cả.Tuy nhiên, PPC của tôi lúc đó chưa cài CT nào cả ngoại trừ MPReader được cài từ máy tính.Không biết có phải do xung đột với phần mềm nào đó làm cho nó không đến được đích như mong muốn ?
 

cityboy

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác Bui Van Dung dùng máy gì vậy? Tôi sợ là đối với các loại có thêm Storage như O22 & Mini thì khi check vào ô Send to Storage Card Web Companion sẽ chọn & gửi luôn vào Storage của máy. Trước tôi dùng O21 thì không gặp vụ này. Chọn cho vào SD là vào luôn.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top