gỡ bỏ các phần mềm office xp

Các thớt khác của hhiepbi

hhiepbi

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
tôi đang dùng office xp, do bị lỗ nên gỡ bỏ để cà lại. Khi vào Control Panel\Add and Remove Program ,gỡ bỏ được 1 lúc windows báo lỗi, sau đó tôi khởi động lại máy và tiến hành gỡ bỏ tiếp.Nhưng khi vào Control Panel\Add and Remove Program thấy vẫn còn thưmujc Office xp nhwng phím " change\Remove" không xuất hiện- kiểm tra trong C:\Program vẫn thấy có thư mục cài của officexp. Xin cho hỏi cách gỡ bỏ hòan tòan Office xp ( kể cả các phần mềm khác khi xảy ra hiện tượng tương tự).

ref: toi da dung cac phan mem chuyen dung nhu " Add_Remove_Program"... de xu ly nhung khi vao phan mem nay thi khong thay officexp xuat hien.
bác nào biết giúp với. Cám ơn.
 
#3
Dùng Your Uninstaller thử xem. Nếu không được thì cài đè lên lại. Trước khi cài mới thì phần mềm sẽ tự uninstall phần mềm cũ. Office là một phần mềm lớn, sau khi cài đặt xong, hệ thống sẽ có nhiều registry bị hư, bạn dùng registry doctor để sửa, máy sẽ chạy nhanh hơn.:)
 
#4
E đang xài Your Uninstaller! 2006 nè ,chương trình này xài rất hay , bác tìm down về nhé, trên 9down có đó ^^
 

hhiepbi

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#7
Cám ơn các bác, tôi đã thử cài đè lên nhưng office báo lỗi, o cài được. Tôi sẽ thử các phần mềm mà các bác gợi ý. Cám ơn nhiều, có gì tôi post lên để các bác giupd tiếp.
 

Hungdq3

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#8
cái này cũng đơn giản thui. Bạn dùng 1 đĩa boot chạy NC rồi xóa thư mục Office trong program file đi. sau đó vào Win cài lại office là xong
 

AnPhongPhat

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#9
Bác thử cài đặt Office 2003 xem sao, mình nhớ trong quá trình cài đặt nó có hỏi mình Update hay là install new đó, nếu nó hỏi bác chọn Update luôn là tiện nhất!
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
hoangnghiavnn MÁY TÍNH - LAPTOP 3

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Em tố cáo bác @Kim Cương gian lận trong đấu giá và ko hoàn trả lại tiền.
Ngày 1/4 em đã tham gia đấu giá ở topic này.
https://www.handheld.com.vn/threads...cu-kt-23h00-ngay-26-3-2019.518108/page-4# ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top