gỡ bỏ các phần mềm office xp

Các thớt khác của hhiepbi

hhiepbi

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
10 Tháng sáu 2007 lúc 11:58
#1
tôi đang dùng office xp, do bị lỗ nên gỡ bỏ để cà lại. Khi vào Control Panel\Add and Remove Program ,gỡ bỏ được 1 lúc windows báo lỗi, sau đó tôi khởi động lại máy và tiến hành gỡ bỏ tiếp.Nhưng khi vào Control Panel\Add and Remove Program thấy vẫn còn thưmujc Office xp nhwng phím " change\Remove" không xuất hiện- kiểm tra trong C:\Program vẫn thấy có thư mục cài của officexp. Xin cho hỏi cách gỡ bỏ hòan tòan Office xp ( kể cả các phần mềm khác khi xảy ra hiện tượng tương tự).

ref: toi da dung cac phan mem chuyen dung nhu " Add_Remove_Program"... de xu ly nhung khi vao phan mem nay thi khong thay officexp xuat hien.
bác nào biết giúp với. Cám ơn.
 
10 Tháng sáu 2007 lúc 12:14
#3
Dùng Your Uninstaller thử xem. Nếu không được thì cài đè lên lại. Trước khi cài mới thì phần mềm sẽ tự uninstall phần mềm cũ. Office là một phần mềm lớn, sau khi cài đặt xong, hệ thống sẽ có nhiều registry bị hư, bạn dùng registry doctor để sửa, máy sẽ chạy nhanh hơn.:)
 
10 Tháng sáu 2007 lúc 14:14
#4
E đang xài Your Uninstaller! 2006 nè ,chương trình này xài rất hay , bác tìm down về nhé, trên 9down có đó ^^
 

hhiepbi

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
11 Tháng sáu 2007 lúc 12:55
#7
Cám ơn các bác, tôi đã thử cài đè lên nhưng office báo lỗi, o cài được. Tôi sẽ thử các phần mềm mà các bác gợi ý. Cám ơn nhiều, có gì tôi post lên để các bác giupd tiếp.
 

Hungdq3

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
11 Tháng sáu 2007 lúc 23:13
#8
cái này cũng đơn giản thui. Bạn dùng 1 đĩa boot chạy NC rồi xóa thư mục Office trong program file đi. sau đó vào Win cài lại office là xong
 

AnPhongPhat

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
12 Tháng sáu 2007 lúc 01:18
#9
Bác thử cài đặt Office 2003 xem sao, mình nhớ trong quá trình cài đặt nó có hỏi mình Update hay là install new đó, nếu nó hỏi bác chọn Update luôn là tiện nhất!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có đứa bạn ở mỹ bữa black friday ps4 giảm giá thì mua tặng mình 1 con giá 200$. Gửi hàng qua USPS được gần 10 ngày rồi có tracking như này thì bao lâu thì nhận được và nhận cách nào ạ. Mình có gửi địa chỉ và cả số điện thoại luôn ạ. Em ở bình dư ...
Lazada Vietnam Master card on Monday