Gỡ bỏ Vista!??

12 Tháng chín 2007 lúc 14:43
#1
Máy mình đang cài 2 hệ điều hành XP và Vista (trên 2 ổ cứng khác nhau).Giờ muốn remove chú Vista đi vì chú này ngốn ổ quá. Anh em nào biết các remove Vista thì chí giáo giúp. Mình muốn máy trở về trạng thái như lúc chưa cài Vista, tức là khi khởi động máy sẽ vào thang XP thay vì boot hỏi vào Vitsa hay XP như bây h.

Cảm ơn anh em nhiều.
 

HDcam

HHVN - UNTITLED
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
12 Tháng chín 2007 lúc 18:52
#7
Hix, em vừa Format con ổ cài Vista từ XP rùi. Bây giwof khi khởi động máy vẫn hỏi vào Vista hay XP. Làm cách nào delete được cài này hả các bác!?
Bạn cài VistaBootPro trên XP rồi làm theo cách mình chỉ ở trên là được, nhớ là VistaBootPro trên XP thì phải có thêm Net frame Work 3.0 mới cài được đó nhe.
 
15 Tháng chín 2007 lúc 23:30
#8
Nếu có đĩa win Vista thì cũng đơn giản thôi , bạn khởi động máy từ đĩa win vista rồi cứ tới chỗ fomat , delete ... thì fomat cái bay hết rồi thế là hết vista vi tiết gì nữa và thoát khỏi đó là dùng Xp b thườngg.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Apple vừa ra mắt bản cập nhật iOS 12.1.1 cho iPhone và iPad. Bản cập nhật này tập trung vào việc bổ sung thêm các tính năng mới cho ứng dụng FaceTime, xem trước thông báo bằng Haptic Touch trên iPhone XR (vì không có 3D Touch) và hỗ trợ SIM kép với e ...
Lazada Vietnam Master card on Monday