Gõ Tiếng Việt trên Ipad

Các thớt khác của Printer

thebosshn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
iPad nó không tích hợp luôn Tiếng Việt vào Fw 3.2 nên nhiều lúc bất tiện thật :( . Vào 4rum gõ ko tiếng việt toàn bị del bài . Chờ lên os4 thui
 

Huy

GÂY DỰNG
có một cách khác để gõ TV trực tiếp trên FW 3.x là sử dụng chương trình Viet free keyboard trên cydia (source GSM). Nhưng mà bộ gõ này không gõ TELEX được. Muốn gõ dấu phải giữ tay vào phím để nó hiện thêm các kí tự có sẵn dấu cho mình chọn, gõ hơi lâu chút nếu chưa quen nhưng để dùng tạm những khi ko cần gõ cả đoạn dài thì đc (chẳng hạn viết tên TV trên contact...)

Em cài Viet free keyboard rồi, đúng là chậm thật nhưng dù gì cũng xài được. Thank bác
 

sars

GÂY DỰNG
Phiên bản iOS 4.x trở lên đã có hỗ trợ tiếng Việt từ nhà sản xuất, sứ mệnh lịch sử của các chương trình gõ tiếng Việt trên IPad cũng đã đến hồi kết :). Hiện nay bản iOS 4.x đã có Jailbreak, tuy chưa được hoàn hảo lắm nhưng nếu ai đam mê và muốn thử bản mới thì cũng nên upgrade lên thử :D
 

TRUC DAO

Handheld.vn
Staff member
GÂY DỰNG
Đúng là update lên OS 4.x thì Ipad gõ tiếng Việt ok..trước đây vào handheld bị xóa bài hoài vì không gõ được tiếng Việt trên Ipad..:)!
 

ledoangiang

NHẬP HỘI
Em cũng đang đau đầu khoản TV đây..:(
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Anh đại nhà em năm nay vô lớp 1, đang ngâm cứu bộ bàn (ghế) học cho nó để ngồi đúng tư thế, không mỏi lưng và hạn chế ảnh hưởng cột sống sau này.
anh chị em nào có kinh nghiệm mua sắm sản phẩm này rồi, nhờ tư vấn cho em với.
do, tham khảo nhiều chỗ ...
Top