GoMobi_Games mobile online đầu tiên

huskydalat

NHẬP HỘI
Go Mobi – tất cả các games đánh bài trong một ứng dụng

Trò chơi java trực tuyến Go Mobi tích hợp 7 trò chơi quen thuộc của người Việt như Tiến Lên Miền Nam, Phỏm,Binh,Cào, Xì Dách, Cờ tướng và Caro và hơn thế nữa trò chơi có khả năng cập nhật thêm các trò chơi mới ngay sau khi nhà phát triển hoàn tất các phiên bản mới. Khi chơi bạn sẽ có cơ hội gặp mặt và kết bạn với nhiều người chơi trong và ngoài nước với trình độ và phong cách chơi khác nhau.

Go Mobi được phát triển bởi TeaM, đơn vị phát triển games mobile Việt Nam với các giải thưởng trong lĩnh vực phần mềm và trò chơi cho điện thoại như Mobile games, Mobile Labs, Viettel Challenge. Trò chơi hỗ trợ các máy điện thoại có java MIDP 2.0 (đa số các máy có trên thị trường như Nokia, Samsung, Motorola, Sony Ericsson), kết nối GPRS hay WIFI với chi phí cực thấp.

Để tải game bạn nhắn tin GO MOBI gởi 6055
Để tặng games cho bạn bè, bạn nhắn tin GO MOBI số điện thoại người nhận gởi 6055
Sau đó bạn sẽ nhận được 1 link tin nhắn trả về , bạn vào link này và có được danh sách các games mobile miễn phí , down ngay Go Mobi ở đâu danh sách nhé

Giao diện dễ sử dụng với các thao tác ở 2 phím mềm bạn dễ dàng đăng ký account dễ dàng:Lựa chọn các trò chơi và các tùy chọn cho trò chơi theo menu cuộn ngang, tại menu chính này người chơi có thể xem thông tin của mình, xem danh sách top người đang cao điểm, thay đổi thông tin hay avatar của mình, gởi tin nhắn offline cho bạn bè hay chat chit.


Nhiều avatar để chọn lựa, với phong cách Chibi Manga dễ thương và cá tính.
Phòng chơi được chia thành 3 khu vực tùy thuộc vào cấp độ và túi tiền của người chơi

Vào bàn chơi, bạn có thể chat với bạn bè

Người chơi nào đăng nhập vào đầu tiên của phòng sẽ là chủ bàn và là người quyết định khi nào ván đấu bắt đầu.
Hãy tham gia ngay, hãy chứng tỏ bạn là cao thủ và lập ban hội của mình để xưng bá nhé…
 

click4all

GÂY DỰNG
GO MOBI gởi 6055 :giá nt là bao nhiêu vậy nhỉ, trò này có phải nạp tiền vào thì mới có tièn để cược ko nhỉ ?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Gửi All
Theo mình để đảm bảo tính minh bạch cũng như an toàn trong việc tham gia đấu giá nên chăng hhvn nên xác thực tài khoản tất cả các thành viên tham gia đấu giá. Xác thực tài khoản bằng việc yêu cầu thanh viên tham gia phải xác thực giấy tờ tuỳ ...
Top