GoneIn60s - Khôi phục lại cửa sổ ứng dụng

Các thớt khác của DHL

DHL

.: HHVN :.
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
19 Tháng hai 2008 lúc 17:41
#1
GoneIn60s là một tiện ích do Tổ chức cộng đồng Donation Coder cung cấp giúp người sử dụng máy tính có thể nhanh chóng khôi phục lại được những cửa sổ ứng dụng vừa bị sơ xuất đóng nhầm hay do người khác vô tình tắt đi.
Khi ứng dụng được GoneIn60s khôi phục, cửa sổ đó có thể vẫn đảm bảo y nguyên trạng thái như trước khi bị đóng, đơn cử như tài liệu Word đang soạn dở (bất kể đã lưu lại hay chưa) và những trang web được mở bằng các trình duyệt như IE hay Mozilla Firefox...

Sau khi tải về, bạn kích hoạt tệp GoneIn60s.exe lưu trên ổ cứng để bắt đầu chạy chương trình. Tiếp theo là bước thiết lập cấu hình cho GoneIn60s, bạn nhắp chuột phải vào biểu tượng của chương trìn này trên khay hệ thống, rồi chọn mục Settings trong trình đơn vừa mở ra để thiết lập cấu hình hoạt động cho phù hợp với điều kiện sử dụng.

Khi cửa sổ GoneIn60s Settings mở ra, ô Time to wait cho phép bạn nhập vào khoảng thời gian mà bạn muốn cửa sổ của ứng dụng khác bị đóng còn hiệu lực để phục hồi lại. Chú ý, đơn vị thời gian được tính bằng giây kể từ lúc mỗi cửa sổ bị đóng. Nhập xong bạn nhấn chuột vào nút OK để xác nhận thiết lập.

Mỗi khi cần khôi phục lại một ứng dụng nào đó, bạn nhấn phím phải chuột vào biểu tượng của GoneIn60s rồi chọn tên của chương trình ứng dụng muốn mở lại. Bạn cũng có thể nhấn đúp phím chuột vào biểu tượng của tiện ích này để phục hồi tất cả các chương trình ứng dụng còn trong hạn định.

Tuy nhiên, theo một số ý kiến phản hồi của người sử dụng trên diễn đàn của Softpedia thì vẫn còn có những chức năng hoạt động chưa được như mong đợi ở GoneIn60s, như mức thời hạn của hiệu lực khôi phục ứng dụng không được vượt quá 100 giây, và đặc biệt là đôi khi chương trình tỏ ra bất lực với những ứng dụng như OE và IE.
Bạn có thể tải về : Tại Đây
 

acer_amd_lap

Presale
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
21 Tháng hai 2008 lúc 01:13
#2
CHo em hỏi nhé, giả sử cửa sổ em mở bị lỗi thì có khôi phục lại hiện trạng bằng cái này đựoc ko hả bác (cái này rất quan trọng với em, nhiều khi thằng cha FF hay YM nó bung ra 1 cài lỗi nhỏ bắt debug, nhấn vô cái là nó close luôn, nhiều khi chưa kịp đọc tin offline.).

Và 1 điều quan trọng nữa, nó có free ko bác :D .
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nhờ các mod xử lý dùm em vụ này:

Bạn @Linh-tn thắng đấu giá nhưng không tiến hành giao dịch, gọi điện không nghe máy, nhắn tin không trả lời. Mong mod xử lý giùm. Em cảm ơn

https://www.handheld.com.vn/threads ...
Lazada Vietnam Master card on Monday