Google Chrome 4.1.249.1042 - Final/ Google Chrome 5.0.356.2 Dev

DHL

.: HHVN :.
GẮN KẾT
dlpage_alt..jpg

 • Tốc độ

  Chrome được thiết kế có tốc độ nhanh chóng trong mọi khía cạnh: Nhanh chóng khởi động từ màn hình của bạn, tải trang web chỉ trong tích tắc và chạy các ứng dụng web phức tạp một cách nhanh chóng. Tìm hiểu thêm về Chrome và tốc độ.
  Xem video
 • Tính đơn giản

  Cửa sổ trình duyệt của Chrome có bố cục hợp lý, gọn gàng và đơn giản.
  Chrome cũng có các tính năng được thiết kế để mang lại tính hiệu quả và dễ sử dụng. Ví dụ: bạn có thể tìm kiếm và điều hướng từ cùng một hộp và sắp xếp các tab theo bất kỳ cách nào bạn muốn — một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  Xem video
 • Bảo mật

  Chrome được thiết kế để giúp bạn an toàn hơn và bảo mật hơn trên web với tính năng chống phần mềm độc hại và lừa đảo tích hợp sẵn, tự động cập nhật để đảm bảo trình duyệt luôn cập nhật với bản cập nhật bảo mật mới nhất và hơn thế. Tìm hiểu thêm về Các tính năng bảo mật của Chrome.
  Xem video
 • Và tính năng khác

  Chrome có nhiều tính năng hữu ích tích hợp sẵn, bao gồm các tiện ích mở rộng, tính năng dịch trong trình duyệt, các chủ đề và nhiều tính năng khác. Tìm hiểu thêm về các tính năng mới nhất và được ưa thích nhất của Chrome.
  Các thay đổi thêm , vui lòng xem tại đây :))
 • http://googlechromereleases.blogspot.com/
 

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bản 5.0 Dev này chạy nhanh dã man nhưng vẫn còn chút ít lỗi giật hình ảnh khi cuộn trang

Cảm ơn anh!
 

mars

HIBERNATED
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nó còn hay bị crash giống bản 4.xx không nhỉ, bản cũ cũng nhanh nhưng hay lỗi linh tinh quá.
Tks lão Mép nhá :D
 

DHL

.: HHVN :.
GẮN KẾT
Thấy nó quảng cáo như sau:

Chrome 5 Beta: Nhanh hơn đạn bắn
Với JavaScript engine V8 mới được bổ sung, Chrome 5 của Google có tốc độ tải trang lên tới 2.700 khung hình/giây – nhanh hơn tốc độ của một viên đạn đã được bắn ra.


Google vừa chính thức ra mắt phiên bản Beta của trình duyệt web Chrome với nhiều sự cải tiến đáng kể. Dù đang được mệnh danh là trình duyệt nhanh nhất thế giới nhưng Google vẫn tiếp tục bổ sung năng lực cho Chrome và đưa tốc độ tăng thêm từ 30 – 35% so với chính bản thử nghiệm lần đầu tiên.

Ngoài tốc độ “siêu khủng”, các kỹ sư của Google còn chính thức giới thiệu thêm các tính năng mới của cơ chế đồng bộ hóa dấu trang (bookmark sync) được tích hợp sẵn trên trình duyệt. Theo đó, người dùng Chrome sẽ không chỉ có thể đồng bộ hóa những địa chỉ web ưa thích của mình trên nhiều máy tính khác nhau với một tài khoản Google duy nhất mà còn có thể mang theo những thiết lập (preference setting) ưa thích của trình duyệt như màu nền, chủ đề (themes), trang chủ mặc định (home page), ngôn ngữ, bộ lọc nội dung… sang một máy tính khác chỉ sau 1 cái nhấp chuột.

Thể theo yêu cầu của người dùng Chrome, trên phiên bản mới này, người dùng vẫn có thể cài đặt và sử dụng các tiện ích bổ sung (extension) ngay cả khi họ đang lướt web bằng chế độ ẩn danh (incognito mode).

Google Chrome Beta 5 còn được bổ sung thêm một số đặc điểm mới của HTML 5, giao diện lập trình ứng dụng gắn với địa danh (Geolocation APIs), App Cache hay tính năng cho phép kéo – thả file ngay trong trình duyệt.

Không để người dùng mạo hiểm với các nguy cơ bảo mật, Google đã bổ sung thêm tiện ích Adobe Flash Player ngay trong Chrome. Điều này giúp người dùng có thể yên tâm truy cập các website động với khả năng bảo mật cao nhất, ổn định nhất. Quan trọng hơn, từ nay người dùng sẽ không phải lo bị lừa cài đặt các gói cập nhật giả mạo và thay vào đó các gói cập nhật, bản vá cho Flash Player sẽ được tích hợp cùng với cơ chế tự động cập nhật của trình duyệt.

Dùng thì thấy nhanh nhưng vẫn còn nhiều thứ bất tiện :-&

8->8->8->:-t:-t:-t
 

mars

HIBERNATED
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thấy nó quảng cáo như sau:

Chrome 5 Beta: Nhanh hơn đạn bắn
Với JavaScript engine V8 mới được bổ sung, Chrome 5 của Google có tốc độ tải trang lên tới 2.700 khung hình/giây – nhanh hơn tốc độ của một viên đạn đã được bắn ra.
Quảng cáo thì kiểu gì chả được :)).
Nhưng công nhận là nhanh vãi lái, có điều vẫn bị crash cụ ạ, tớ vừa thử roài kéo trang nào có flash nặng nặng tí là........phụp :((
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top