ĐIỆN THOẠI Google phát hành ứng dụng chụp ảnh thực tế ảo Cardboard Camera

Các thớt khác của HaThienKiemVu

HaThienKiemVu

I'm a wind, I wander everywhere
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nếu bạn đã có một bộ Google Cardboard và smartphone chạy Android trên tay thì hôm nay bạn cũng đã có thể thử nghiệm ứng dụng Cardboard Camera rồi nhé.


Cardboard Camera là một ứng dụng cho phép người dùng chụp ảnh 360 độ (panorama) trong môi trường thực tế ảo. Nó sẽ tính toán độ sâu của bức ảnh (biến những thứ gần ống kính trở nên gần hơn và những thứ ở xa thì sẽ ở xa hơn) và sau đó gửi những bức ảnh khác nhau đến hai mắt của bạn – nói một cách dễ hiểu hơn là mỗi mắt của bạn sẽ nhìn thấy những bức ảnh này trong môi trường 3D có chiều sâu.

Thật ra thì những bức ảnh này vẫn chưa phải là 3D khi bạn chưa thể di chuyển xung quanh được, nhưng dù sao thì nó vẫn ngon lành hơn những bức ảnh tĩnh thông thường. Cardboard Camera có thêm một khả năng thú vị là thêm âm thanh của nơi chụp vào trong bức ảnh, bạn sẽ cảm thấy bức ảnh của mình sống động hơn rất nhiều.

Cardboard Camera đã xuất hiện trên Google Play, cùng tải về và trải nghiệm nhé: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.vr.cyclops

Hạ Thiên
(Techcrunch)​
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Coin86 là trang web thông tin về thị trường bitcoin và các loại tiền điện tử, cung cấp cho người đọc những thông tin nhanh chóng cập nhật hàng ngày cũng như kiến thức đầy đủ về Crypto. Lưu ý, chúng tôi không chịu trách nhiệm về khoản đầu tư của bạn, ...
Top