THỜI SỰ Google sẽ mang lại điều gì vào ngày 29 tháng 9?

Các thớt khác của HaThienKiemVu

HaThienKiemVu

I'm a wind, I wander everywhere
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Google vừa gửi lời mời đến giới công nghệ trên toàn thế giới. Họ sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 29 tháng 9 này, tại San Francisco.


Trang Android Police đã cho đăng một tấm hình của thư mời đó, nội dung như sau: “Hãy cùng tham gia sự kiện với chúng tôi và trải nghiệm nhiều thứ mới mẻ”. Rất có thể Google sẽ cho biết thêm nhiều thông tin quý giá về hệ điều hành Android Marshmallow (Android 6.0) tại sự kiện này. Năm ngoái, Android Lollipop đã ra mắt vào tháng 10 nên bây giờ Android Marshmallow ra mắt âu cũng là hợp lí thôi.


Chỉ có bấy nhiêu đó và Google không giải thích gì thêm. Tuy nhiên giới săn tin cho biết Google thường ra mắt các mẫu Nexus mới bên cạnh phiên bản Android mới, vì vậy chúng ta sẽ không lấy gì làm ngạc nhiên nếu có vài mẫu Nexus mới xuất hiện tại sự kiện này. Hơn nữa, từ đầu tháng nay giới công nghệ đã rộ tin đồn rằng vài mẫu Nexus mới sẽ xuất hiện vào cuối tháng 9.

Và cậu bạn Chromecast thế hệ mới cũng có khả năng xuất hiện. Thiết kế mới, kết nối Wi-Fi mạnh hơn, tính năng mới Chromecast Audio cho phép người dùng có thể stream audio đến nhiều bộ loa… là những điểm Chromecast thế hệ mới sẽ gây ấn tượng với người dùng cũng như người tham dự sự kiện.

Trên đây chỉ mới là vài dự đoán nho nhỏ thú vị, biết đâu Google sẽ mang đến cho chúng ta cái gì đó to lớn hơn?. Cùng nhau chờ đợi nhé, Google cũng sẽ stream trực tiếp sự kiện tại kênh YouTube của hãng: https://www.youtube.com/google

Hạ Thiên
(Thông tin: PCWorld)
(Hình ảnh: Android Police)​
 

charon666

...NIGHTER...
GẮN KẾT
Android M gần như chắc chắn rồi.
Thêm Nexus 5 và 7 nữa (>96,69%)
 

charon666

...NIGHTER...
GẮN KẾT
Xem trên mấy diễn đàn thì giá dự kiến mấy em Nexus mới không hề rẻ :mad:
 

charon666

...NIGHTER...
GẮN KẾT
Trang Android Police vừa đăng tải một số ảnh báo chỉ của chiếc Nexus 6P, mẫu điện thoại Nexus do Huawei sản xuất sắp được ra mắt tại sự kiện ngày 29/9 tới đây. Như vậy thông qua tin rò rỉ này chúng ta đã biết về tên thương mại của máy. Cách đặt tên này cũng khá phù hợp với người anh em Nexus 5X do LG làm, vốn cũng được cho là sẽ trình làng vào cùng thời điểm như trên. Nexus 6P được đồn là sẽ dùng màn hình 5,7" độ phân giải 1440 x 2560, loa kép ở mặt trước, cảm biến vân tay ở mặt sau, riêng cụm camera được làm hơi gù lên để tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Máy chạy chip Snapdragon 810, tùy chọn bộ nhớ 32GB, 64GB và 128GB, có cổng USB-C và được cài sẵn Android 6.0 Marshmallow mới nhất. Chúng ta sẽ biết rõ hơn về Nexus 6P cũng như 5X vào ngày 29/9 tới đây, hãy chờ xem sao.

Nguồn: Android Polic
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top