Google "thâu tóm" dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến Picnik

Các thớt khác của Lam Sơn

Lam Sơn

Super Moderators


Gã khổng lồ Google vừa cho biết, hãng đã đạt được thỏa thuận trong việc mua lại dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến Picnik.com, đây là một trong các trang web chỉnh sửa ảnh trực tuyến đầu tiên sử dụng nền tảng đám mây (là tiện ích chỉnh sửa ảnh mặc định của Flickr).

Google cũng cho biết, hiện tại hãng sẽ không thay đổi bất kỳ cơ cấu làm việc nào lớn của Picnik, tuy nhiên trong thời gian tới Google sẽ từng bước tiến hành tích hợp sản phẩm này vào các dịch vụ có sẵn của hãng, chẳng hạn như dịch vụ lưu ảnh trực tuyến Picasa của Google.

Chi tiết về giá trị của thương vụ này vẫn chưa được Google và Picnik công bố.

Được biết, trước đó 3 tuần Google cũng đã mua lại Aardvark, là một mạng xã hội thu nhỏ với chức năng hỏi và trả lời các câu hỏi từ người dùng internet.

(Theo Thanh Nien Online)

Bây giờ chúng ta nghịch thử xem nhé! Cũng khá thú vị đấy. Các bạn vào trang web này và thực hiện từng bước một. Hướng dẫn sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt thế mới hay :D. Sửa xong cho phép bạn muốn lưu ảnh ở đâu tùy ý.

 

new_comer

Mập member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
nó free, nhưng tính năng chuối lắm anh ơi, cái gì nó cũng bắt nâng cấp lên premium. thế thì down trình chỉnh sửa về xài sướng hơn hehe!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Gửi All
Theo mình để đảm bảo tính minh bạch cũng như an toàn trong việc tham gia đấu giá nên chăng hhvn nên xác thực tài khoản tất cả các thành viên tham gia đấu giá. Xác thực tài khoản bằng việc yêu cầu thanh viên tham gia phải xác thực giấy tờ tuỳ ...
Top