Góp để nâng cao uy tín của HHVN - về Black List!

Các thớt khác của Zanr Zij

Zanr Zij

Server - WS - Handheld Support
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hiện nay ZZ thấy rằng 1 số người tham gia đấu giá hay phang rồi lại từ chối trách nhiệm hoặc ngược lại người bán có thể từ chối giao hàng.

Trong việc Ban cảnh cáo, ngoài việc nêu nick ra thì nên đưa tất cả những thông tin khác liên quan đến người đó : số phone, Tên tuổi, nick yahoo 1 ... ngay trong thread tuyên bố ban cách công khai nhằm tiện cho AE đôi khi chưa biết, hoặc quên sử dụng 1 số tính năng khác của diễn đàn như tìm kiếm ...
 

dauyeu

Neompx
MÁY HỎNG
GẮN KẾT
em thì lại có ý làm 1 cái note hay 1 cái dấu gì đó thật nỗi bật ở những cái nick trong danh sách đen, bùng đấu giá......> và kèm theo đó là link tới.......... mục như anh ZZ nói
 

N8890

Watch a Watch
Staff member
nếu làm được vậy thì tốt quá
và kiến nghị thêm cả hình thức mạnh đối với những trường hợp quảng cáo sai sự thật hoặc ko rõ ràng nhằm đánh lừa khách hàng các bác nhể
bổ sung thêm là những nick nào bị ban vì dùng 2 nick đôn giá càng đặc biệt cảnh báo, xin hết
 

duoc_nn

N/A
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nếu có làm cái note (hiện tại HHVN có hẳn 1 topic: HỒ SƠ MUA/BÁN: TIỀN ÁN - TIỀN SỰ) thì cũng phải ngồi mà tìm trong note đó có black list hay không! Cũng mất khối thời gian ấy chứ! Nếu có thể làm 1 mod cho forum thì mỗi black list khi xuất hiện trong bất kỳ thread nào thì tên gọi cho nick (cái này mọi người chắc đã quá quen thuộc) sẽ có cảnh báo mà còn biết đường "đỡ" (các quản trị hay điều hành viên có thể thay tên hiệu những black list này dễ dàng). Thêm vào đó, chỉ cần bổ sung phần nhận biết những black list bằng 1 liên kết chung, duy nhất 1 lần cho tên mỗi thread chắc là ổn nhỉ?
 

oneloveforever

GÂY DỰNG
Chính xác ...Ủng hộ cho ý kiến này của anh e , mong Ban quan trị diễn đàn tiếp thu để diễn đàn mình ngày càng lớn mạnh.
 

Diễm Quỳnh

GẮN KẾT
Tôi nhận thấy Diễn đàn chúng ta từ thiết kế đến nội dung hiện nay tương đối khá đầy đủ chỉ cần các bạn bỏ chút thời gian tham khảo trước khi vào sinh hoạt là mọi việc sẽ rất ổn. Riêng mục Black List thì đã có từ rất lâu nhưng có mấy người xem đâu? Đến lúc xảy ra sự cố thì vào viết bài thưa gửi nhờ giải quyết, có nhiều vụ tương đối phức tạp kèm sự tế nhị nên chẳng phải lúc nào BĐH cũng giải quyết nhanh gọn để đáp ứng được nhu cầu chính đáng của các bạn.

Người tham gia giao thông trên công lộ thì phải có bằng lái, muốn có bằng lái thì phải học và qua sát hạch để chứng minh rằng đương sự cơ bản nắm được luật giao thông để lái xe an toàn cho chính bản thân mình và cho mọi người.

Muốn tham gia Diễn đàn việc đầu tiên là phải đọc Nội qui, trong đó có các điều khoản qui định rất rõ ràng yêu cầu người tham gia phải thực hiện những gì để luôn tạo được sự lành mạnh an toàn bổ ích.

Tôi thực sự rất ngạc nhiên khi Nội quy được tích hợp trên trang nhất của diễn đàn với màu sắc khác biệt, nhìn là thấy nhưng một số anh em rất thờ ơ xem đó như là mục trang trí xanh xanh, đỏ đỏ, vàng vàng cho đẹp chứ chẳng liên quan gì đến cá nhân? Các thành viên mới gia nhập họ vi phạm có thể do sơ ý hoặc do chưa có thời gian tham khảo kỹ thì còn dễ nghe nhưng một số không nhỏ thành viên tham gia từ 2006 - 2007 - 2008 thậm chí có anh từ 2005 vẫn vi phạm những lỗi hết sức sơ đẳng tôi nghĩ BĐH chỉ còn biết lắc đầu thôi chứ biết nói gì bây giờ? Căn cứ qua các bài vi phạm thấy rõ một điều các bạn ấy chưa hề một lần đọc qua Nội quy.

Một thí dụ khác liên quan đến rao bán hàng hóa, quảng cáo. Anh A đưa bài rao bán hàng chắc chắn anh A phải luôn theo dõi xem kết quả thế nào? Có ai quan tâm đến sản phẩm của mình không? Nếu chẳng may bài viết vi phạm bị xóa với lời nhắc nhở đại loại như "Mặt hàng chưa được phép bán tại HHVN" thì anh A phải biết. Thay vì khi nhận được lời nhắc nhở như thế thì thôi ta không rao nữa nhưng cá nhân đó lại cứ vẫn tiếp tục đến lần thứ 6, thứ 7 xem như không có việc gì xảy ra. Hành vi cố tình rao bán như thế nói lên điều gì? Xóa thì cứ xóa nhưng rao thì ta cứ rao có sao đâu? ... Bó tay với các trường hợp này thật luôn đấy.

Sáng nay rảnh tranh thủ ghi vài dòng chia sẻ với các bạn, tất cả cũng vì việc chung. Nếu bạn nào không hài lòng cũng là việc ngoài ý muốn xin vui lòng bỏ qua. Thân chào.
 

cu win

Mr_Trình™
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Vấn đề Backlist thì k thể nào mà lường hết, Backlist này hoặc ban nick này tạo nick khác sinh hoạt. Nhưng khi giao dịch mua bán, anh em có thể check lại số TK + Họ tên + Số ĐT để xác định rỏ Bình Củ Rượu Mới tránh trường hợp nhầm lẩn để rồi giao dịch k thành công.
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
acad THÔNG BÁO - GÓP Ý 4

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top