Góp nhặt dùm bạn : Chứng khoán trực tuyến

Các thớt khác của Lam Sơn

Lam Sơn

Super Moderators
23 Tháng ba 2007 lúc 11:56
#1


Giờ đi đâu cũng nghe nói về cổ phiếu, về thị trường chứng khoán, và về cả những người làm giàu từ cổ phiếu. Thôi thì vô số các thuật ngữ được mọi người trao đổi mà vừa nghe qua, bạn cứ như “vịt nghe sấm”. Dù không muốn, và kể cả không có đủ điều kiện để trở thành “nhà đầu tư”, bạn cũng nên tìm hiểu qua về thị trường mới này trên mạng Internet.
_______________

Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước
http://www.ssc.gov.vn/ssc/Default.aspx?tabid=87
Đây là trang Web chính thức của Uỷ ban chứng khoán Nhà nước, thuộc Bộ Tài Chính. Trang Web cung cấp rất nhiều thông tin, từ các kiến thức chứng khoán, các bản tin mới nhất, các thông tin giao dịch, thị trường, biểu đồ chỉ số VnIndex, chính sách mới…Đặc biệt, bạn có thể tham khảo một cách chính xác và đáng tin cậy các văn bản pháp quy trong lãnh vực này. Ngoài ra, trang Web còn cung cấp thông tin về đấu giá, đấu thầu, cũng như bản đấu thầu trái phiếu trực tuyến.

_______________

Trung tâm Giao dịch Chứng khoán TP. HCM
http://www.vse.org.vn/
Trung tâm Giao dịch Chứng khoán TP. HCM (STC) là một trong hai trung tâm giao dịch chứng khoán trực thuộc Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước, có chức năng, nhiệm vụ tổ chức, quản lý, điều hành và giám sát các giao dịch chứng khoán tại Trung tâm. Bạn có thể tiến hành tra cứu chứng khoán, tìm kiếm các thông tin giao dịch, thống kê, đấu giá trên trang Web này.

_______________

Công ty Chứng khoán Ngân hàng Ngoại thương
http://www.vcbs.com.vn/
Không có thời gian đến trung tâm giao dịch, bạn có thể đang ký một tài khoản tại Ngân hàng Ngoại thương. Sau đó, mỗi khi cần giao dịch, bạn có thể tham khảo các bảng giá trực tuyến rồi tiến hành giao dịch trực tuyến. Ngoài VCB, còn một số ngân hàng khác cũng hỗ trợ các giao dịch tương tự.

_______________

Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Hà nội (HSTC)
http://www.hastc.org.vn/
Ngoài các thông tin chung, trang Web còn cung cấp các thông tin về Giao dịch Chứng khoán (Kết quả giao dịch, Quy mô giao dịch, Chỉ số thị trường). Phần ấn phẩm giới thiệu Bản tin chứng khoán, tờ rơi và các ấn phẩm khác.

_______________

Bảng chứng khoán điện tử trực tiếp
http://vnexpress.net/user/chung-khoan/
Không cần phải đến trung tâm, bạn có thể ngồi nhà trước máy vi tính và xem bảng chứng khoán điện tử thay đổi theo từng phút. Các thông tin được cập nhật liên tục với các dấu hiệu và chỉ số màu sắc tương tự như trên bảng điện tại các trung tâm.

_______________

Diễn đàn chứng khoán VietStock
hhtp://forum.vietstock.com.vn/forums/default.aspx
Bạn có những thắc mắc không biết hỏi ai về thị trường chứng khoán? Bạn có nhiều kinh nghiệm về mua bán cổ phiếu và muốn chia sẻ với mọi người? Diễn đàn VietStock được quảng cáo là nơi trao đổi và chia sẻ mọi thứ liên quan đến chứng khoán.

_______________

Wikipedia
http://vi.wikipedia.org/wiki/Sàn_giao_dịch_chứng_khoán
Có thời gian, bạn hãy tham khảo xem Wikipedia nói gì về thị trường chứng khoán. Thông tin tại trang này chủ yếu là các thông tin dịch vụ tài liệu nước ngoài.
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Cafe buổi sáng rất lợi cho sức khỏe- Từng là dân ghiền cafe nhưng trong mỗi chúng ta đã ai từng thử tìm hiểu lợi ích cafe cho sức khỏe con người hay chưa? Hay chỉ đơn thuần mỗi sáng nhâm nhi cà phê cùng với bảng tin buổi sáng?Bài viết sau đây sẽ cho ...
Lazada Vietnam Master card on Monday