Góp ý mở thêm thư mục Sửa chữa, khắc phục sự cố máy tính

Các thớt khác của chuanguyen

chuanguyen

GÂY DỰNG
Diễn đàn này mình cũng mới biết đây thôi, qua tìm hiểu thấy cũng hay. Tuy nhiên theo cảm nhận mình DD chỉ có mục " Kinh nghiệm sử dụng" và "Phần mềm ứng dụng" như vậy ko đủ. AE trong DD bị sự cố máy tính chẳng biết đăng ở đâu, ko lẽ chạy sang DD khác. Mình chỉ có ý kiến vậy thôi. có gì không đúng thi nhắc nhở chứ đừng chém nhé :)):)):))
 

HPHPHP

HHVN - DỰ BỊ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Theo thiển ý của em thì phần đấy post trong mục Kinh nghiệm sử dụng được ah :) .Bởi vì Kinh nghiệm sử dụng chính là chia sẻ kinh nghiệm của riêng mình với mọi người, bao gồm cả kinh nghiệm chung và những kinh nghiệm cụ thể khi người sử dụng gặp hỏng hóc,lỗi bác ah :). Trước giờ em cũng thấy mọi người có hỏi gì cũng đều post luôn vào đó :)

 

chuanguyen

GÂY DỰNG
Bạn nói ko sai, nhưng theo mình nghĩ mục "kinh nghiệm sử dụng" chỉ để post những thủ thuật, các phím tắt, hay một cái gì đó ... mà nó giúp cho người sử dụng có thể sử dụng tốt hơn, nhanh hơn trên máy tính của mình. chứ nếu post cả sửa chữa vào thì nó loãng hết.
ý mình vậy thôi, còn các bạn và admin thấy ko cần thiết phải mở thêm thì cũng ok. Mình ko có ý kiến gì thêm. thân
 

admin

Staff member
GÂY DỰNG
Cảm ơn bạn đã góp ý về việc mở thêm khu vực mới! Chúng tôi cũng đang nghiên cứu để cấu trúc lại các box cho phù hợp hơn. Một lần nữa xin ghi nhận đóng góp của bạn!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top