Góp ý về download system của HHVN

Các thớt khác của echop

echop

GÂY DỰNG
Kính gửi Ban quan trị diễn đàn Handheldvn.com

Xin có mấy ý kiến về ftp server của diễn đàn:

Đây là nơi mà anh em có thể tìm kiếm tài nguyên (Softwares, tools, movies, musics, books...) dễ dàng nhất, nhưng hiện nay các tài nguyên gửi lên khá lộn xộn không (Hoặc rất ít) theo quy luật nào cả. Vì vậy việc tìm kiếm rất khó khăn.

Theo ý kiến tôi:

Nên có sự quản lý của admin
Phân loại tài nguyên: Theo OS (Palm, Windows, Symbian,...), theo chủ đề (Rom upgrade, today plug-ins, weathers, books, movies, musics, educations, dictionaries,...)

Danh sách tài nguyên

(Nếu Có các đường dẫn đến threads mà anh em đã bàn luận về tài nguyên thì tốt quá)

Admin thử nghiên cứu để kho tài nguyên trở thành 1 dạng website được không? Với các bộ lọc nữa thì tôi nghĩ sẽ hiệu quả hơn.

Vài ý kiến nhỏ đóng góp.

_echop_
 

DellAximX5

androidcore.com
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chào bạn! Mình ko nằm trong ban quản trị nhưng mình cũng xin nói vài câu: Các phần mềm này đều là các phần mềm vi phạm bản quyền, do đó chúng ta ko thể đưa ra công khai, mà đã ko đưa ra được thì tất nhiên việc quản lý sẽ khó khăn. Chúng ta phải chấp nhận thôi. Ko thì chúng ta cứ down bản dùng thử về dùng, sau đó chịu khó hard reset và cài lại :D
 

tovanhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Một điều nữa: FTP này không phải của Ban quản lý HHVN, vì thế không nên đòi hỏi có sự quản lý của Admin. Chúng ta chỉ chia Điều này thì rõ ràng không nằm trong chủ trương của Ban quản trị HHVN, chỉ là do anh em mình chia sẻ nhau thôi.
 

BigM

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đồng ý về vấn đề ràng buộc quản lý nhưng rất kô đồng ý về cái khỏan rất khó vào "not accessible" trang FTP này của HHVN.
Nhờ các Mod xem lại vụ này cái. Tks.
 

nncuong

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thông báo: FTP mà các bạn đang nói tới không phải của HHVN và cũng không liên quan gì đến HHVN. Mọi thông tin trên đó chỉ là của các thành viên tự chia sẻ cho nhau không liên quan gì đến HHVN và các Mod cả. Vì vậy HHVN không có trách nhiệm và không bình luận thêm về vấn đề này.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top