Gphone - sẽ như thế nào?

pda

SIÊU GÀ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
22 Tháng mười 2007 lúc 13:36
#1
Tính năng của Gphone sẽ dựa trên các tiện ích mà Google đã có như: YouTube, GPS với Google Earth, văn phòng trực tuyến, và dựa trên giao thức mạng, như Google Talk, IM và VoIP.
Google sẽ có các tính năng cơ bản của Google. Ảnh: Cellphone.
Những tin đồn về việc Google sẽ ra mắt điện thoại trong năm nay càng có cở sở khi thông tin được đưa ra ngày 16/10 về sản phẩm "demo" của Gphone.
Những tính năng được dự đoán đều dựa trên các gói ứng dụng của Google. Theo đó, Gphone sẽ là chiếc điện thoại sử dụng cơ sở nền tảng web và được trang bị nhiều tính năng đa phương tiện. Chiếc máy này sẽ có camera độ phân giải ít nhất là 2 Megapixel với chất lượng ảnh, các đoạn video tiêu chuẩn, có thể upload ảnh lên thư viện Picasa hoặc video lên YouTube. Chú dế này cũng sẽ được trang bị ứng dụng Google Talk, IM và VoIP, những tính năng liên lạc trên nền tảng Internet.
Nếu như iPhone có YouTube, thì Gphone cũng sẽ được trang bị YouTube và Google Video. Điện thoại sẽ có tốc độ cao, bộ nhớ lớn để chứa các file video, tải lên mạng. Gphone cũng có khả năng định vị toàn cầu bằng bản đồ 3D, Google Earth.
Một thiết kế khác được dự đoán của Gphone. Ảnh: Cellphone.
Ngoài ra, Gphone cũng sẽ là một chiếc điện thoại với tính năng văn phòng đầy đủ. Theo nhiều dự đoán, các tính năng này sẽ tương đương với Google Docs, người dùng có thể xem, chỉnh sửa và lưu các văn bản trực tuyến.

Google là công ty quảng cáo trực tuyến lớn nhất thế giới. Nhiều nhà phân tích cho rằng, Gphone sẽ là thiết bị để Google lấn sân thị phần quảng cáo trên điện thoại di động. Chính vì thế, nhiều tin đồn cho rằng, chiếc máy có thể được cho không, hoặc có giá rất rẻ. Đổi lại, người dùng sẽ phải thường xuyên đọc quảng cáo cho Google.
Tuy nhiên, tất cả cũng mới chỉ là dự đoán, những bí mật sẽ có thể được hé lộ vào ngày 24/10 tới đây khi Google gặp mặt với các nhà phân tích.
 
22 Tháng mười 2007 lúc 13:52
#2
Có tin là GPhone sẽ do HTC - hãng sản xuất Pocket PC Phone của Đài Loan - làm. Xem nguyên văn bản tin:

Rumors: HTC to release 50000 handsets on Google OS [ 18-10-2007 12:05 ]
Author: Irina Turina Source: Engadget Translation by: Rytchkova Anja


An analyst from UBS has confirmed that HTC will release about 50000 handsets powered by an operating system from Google. The rumors on the so-called Gphone have long been roaming in the world web, being even several times cancelled and then resumed. At the same time it’s not yet clear whether the company plans the Google-branded device or just the operating system for different mobile devices.

The UBS man noted that the first batch of Google OS powered handsets isn’t for commercial use, but for developers to demonstrate software capabilities. The commercial shipments will probably take place next year or later. In addition the source said HTC wouldn’t be the only maker of Google OS devices.

Sợ dịch không chính xác nên để nguyên văn, xin mọi người thông cảm
 

davitru

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
26 Tháng mười 2007 lúc 11:09
#3
hnay 26 rồi đó.. cuộc họp diễn ra thế nào các bác cho thông tin đê
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Lazada Vietnam Master card on Monday