Grammar 2.7 - Bản nâng cấp phần mềm học Anh văn phổ biến

Các thớt khác của WELCOME

WELCOME

GÂY DỰNG
Các chương trình hỗ trợ học tiếng Anh bằng tiếng Việt hiện nay có rất nhiều, một trong những phần mềm học tiếng Anh phổ biến hiện nay là phần mềm Grammar.

Grammar 2.7 là giải pháp tự học tốt tiếng Anh bằng phần mềm máy vi tính mang tính khoa học, khả năng sư phạm tốt, dễ sử dụng và miễn phí (cả chương trình lẫn hỗ trợ sử dụng).

Phiên bản hiện thời của Grammar là thành quả của quá trình làm việc tỉ mỉ, thận trọng, tâm huyết và khoa học trong nhiều năm của Grammar, những người đã bỏ ra hàng nghìn giờ để xây dựng và phát triển phần mềm này.

Chức năng chính của Grammar 2.7 :

Luyện ngữ pháp

Luyện đọc - dịch

Luyện nghe

Luyện nói

Luyện viết

Luyện kỹ năng ghi nhớ tự nhiên & phản xạ ngôn ngữ

Từ điển thuật ngữ linh hoạt với 38 vạn mục từ.

Hệ thống kiếm tra đánh giá: A,B,C; TOEFL….

* Hướng dẫn cài đặt:
Các bạn tải về các file theo đường link phía dưới đây :

http://www.mediafire.com/?yc3wutyzmdx
http://www.mediafire.com/?ltd5tjzitxm
http://www.mediafire.com/?jymdynymwmm
http://www.mediafire.com/?t44mfmuhkzz
file cập nhật
http://www.mediafire.com/?ljenynzj2jn


Sau khi có đầy đủ các tập tin bạn làm lần lượt như sau:

- Với những bạn đã cài Grammar 2.5.5 hoặc Grammar 2.6: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng => Đầu tiên, bạn không cần phải gỡ bản cũ mà chỉ cần xóa toàn bộ tệp tin trong thư mục cài đặt Grammar (mặc định là C:Grammar) => Cài đặt Grammar 2.7 (Vì chúng ta đã cài G các bản trước nên có sẵn giọng Ryan rồi nên nếu chương trình tự động bật bộ cài giọng Ryan US English Male thì bạn hủy cài giọng Ryan, bằng cách chọn nút hủy cài giọng như Cancel chẳng hạn… -> Tiếp tục quá trình cài đặt như với các bản trước -> Hoàn tất cài đặt Grammar 2.7) => Cài bản cập nhật lần 1 cho Grammar 2.7 => Hiệu chỉnh hệ thống để hiện thị đúng tiếng Việt (Có hướng dẫn đi kèm ở thư mục cài Grammar). Bây giờ bạn có thể sử dụng Grammar! rồi. Nếu muốn có thêm giọng thì bạn cài 5 giọng bổ sung vào. Trước G! có giới thiệu 2 giọng (Heather US English Female và Laura US English Female), cho nên nếu các bạn cài rồi thì không cần cài lại nữa!. Kết thúc các tiến trình này, bạn khởi động lại máy để hệ điều hành cập nhật những thay đổi mới!

- Với những bạn cài Grammar lần đầu: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng => Cài Grammar 2.7 -> Cài bản cập nhật -> Hiệu chỉnh hệ thống để hiển thị đúng tiếng Việt (Có hướng dẫn đi kèm ở thư mục cài Grammar) -> Cài các giọng bổ sung (nếu thấy cần) . Hoàn tất, bạn đã có trong tay hệ thống hỗ trợ học tiếng Anh mạnh và phổ biến nhất hiện nay!


Hướng dẫn cập nhật:
Sau khi đã cài xong Grammar 2.7, bạn chép tập tin cập nhật vào thư mục đã cài Grammar (Mặc định là C:Grammar), rồi chạy tập tin này. Đợi khoảng vài giây, chương trình sẽ tự động cập nhật cho bạn và hiện lên 1 cửa sổ trình duyệt web có thông tin và hướng dẫn dùng cho phiên bản 2.7. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng ở thư mục cài đặt của Grammar!

Các bạn có thể xem thêm chi tiết tại trang chủ : Code:
http://vngrammar.wordpress.com/taigrammarmoinhat/
(sưu tầm)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top