Gửi anh Hữu Quỳnh: Hỏi về cài đặt - gỡ bỏ chương trình trên PPC

chip007

GÂY DỰNG
Chào anh Quynh! Em có làm chương trình về SIP. Cho em hỏi làm sao để cài đặt vào PPC ạ. Nếu cài trực tiếp = EVC++4.0 thì ko biết phải làm sao để gỡ bỏ cả cho nên nhờ anh chỉ giáo cho em về chương trình cài đặt cho PPC. Em xin chân thành cảm ơn
 

ppc_admin

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Đại khái vấn đề của bạn là không gỡ bỏ được phần mềm vì nó đang được sử dụng. Nói chung thì bạn cần dừng các tiến trình có sử dụng chương trình, sau đó mới xóa nó đi. Một cách khác đơn giản hơn là đổi tên file chương trình thành 1 tên khác, soft-reset sau đó xóa nó đi.

Nếu muốn gỡ bỏ bằng tay, bạn cũng có thể xóa registry tương ứng (kích hoạt chương trình), soft reset, sau đó xóa bỏ.

Để đóng gói và tạo chương trình cài đặt, bạn có thể sử dụng Cab Wirard trong phần Tools của SDK tương ứng, ví dụ ~\Windows CE Tools\wce420\POCKET PC 2003\Tools. Bạn có thể tham khảo ví dụ đi kèm.

Cũng có thể sử dụng các chương trình khác ví dụ WinCE Cab Manager, EzSetup...

Bạn nên tham khảo thêm ở Pocket PC Developer Network để có thêm thông tin.

Chúc thành công.
 

comart

GẮN KẾT
Hình như chip007 hỏi về cách gỡ các chương trình keyboard trên PocketPC mà (SIP là Input gì đó thì phải). Như gỡ chương trình bàn phím Vietnamese hay Japan vậy. Không biết hiểu đúng ý bạn không ?? (tui cũng chưa thử gỡ mấy ctrình đó lần nảo :) )
 

ppc_admin

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Cũng vậy cả, ví dụ với VNKbrd, bạn tìm và xóa mục Registry có VNKbrd.dll, soft-reset, sau đó xóa file DLL.
 

chip007

GÂY DỰNG
Cảm ơn!

Cảm ơn các anh đã hướng dẫn em , nhưng mà sao em tìm hoài mà ko thấy thư mục Registry như các anh đã nói đâu cả, các anh chỉ chỗ cho em với . Em cảm ơn ;;)
 

ppc_admin

THÀNH VIÊN DANH DỰ

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top