Gửi hàng Tín Thành bị thất lạc

Các thớt khác của Giu Vung

hoathailaitia

GÂY DỰNG
Dich vụ của Việt Nam sao mà buồn cười thế. Gửi hàng thì ngoài số vận đơn còn có tên, địa chỉ, ngày gửi chứ. Chẳng nhẽ lại không mò được ra. Nói thế bọn vận chuyển lớn trên thế giới một ngày chuyên cả triệu gói hàng thì loạn hết à.
 

Giu Vung

2 chai CLUB
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em hay giao dịch với ngân hàng rồi thì các chứng từ cá nhân linh tinh, cứ xong cái gì là em vác cái điện thoại cùi bắp ra chụp lại 1 phát lúc nào càfe lại lưu ảnh vào máy rồi up lên mạng và serve của mình để back up.
Khi nào lỡ mất hoặc để ở nhà, để ở xe, để ở cơ quan thì lôi điện thoại hoạc máy tính ra seach, lôi ra xem, gửi cho đối tác làm chứng là xong, nhiều khi cũng nhanh ra phết đấy anh Vững ạ.
Góp ý : Em nghĩ anh có nhiều giao dịch quá, quản lý vất vả, đau đầu, phải tuyển thêm 1 em làm thư ký anh ạ. Một tháng trả cho em một hai chục chai để mình rảnh còn làm bao việc khác ra nhiều tiền hơn. Tháng nào ít việc quá thì kêu thư ký đi công tác 10 ngày là huề tiền lương anh ạ, chẳng đi đâu mà thiệt.

Nhân viên gửi đấy chứ, mình mà gửi thì đã không mất. Nói chung bây giờ phải tập sống chung với lũ thôi. Cty nào bây giờ làm ăn cũng bát nháo. Nói chuyện với cty nó chỉ muốn chủi lộn. Nó cứ khăng khăng là không có vận đơn là không làm được gì cả. Thua luôn. Có nhờ 1 em là Quản lý ở chỗ trạm nhận hàng kiếm dùm nhưng vẫn chưa được. Mình cũng chả hiểu TT quản lý kiểu gì nữa.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top