Gửi iPhone qua bưu điện, nhận... 2 cục đá

Các thớt khác của chuyen

chuyen

GÂY DỰNG
Người anh trai gửi điện thoại Iphone 5 từ trong nam về quê theo đường bưu điện về cho người em ở Thanh Hóa qua đường bưu điện nhưng khi đi nhận hàng thì lại nhận được 2 cục đá và một chiếc điện thoại

Gói hàng nhận vẫn còn nguyên vẹn
Vào ngày 15/10, anh Trương Đăng Hòa, ở Ấp 4, xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước Hòa có gửi bưa phẩm EMS mang số hiệu EF 83 355625 7 VN.

Gói bưu phẩm gồm một điện thoại di động Iphone 5, màu trắng (đã qua sử dụng) cộng một cục sạc dự phòng cho người nhận là ông Lê Công Hùng, ở xóm 7, xã Thọ Cường, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Khi giao dịch gửi bưu phẩm, nhân viên bưu điện đã kiểm tra và đóng gói niêm phong có sự chứng kiến của anh Hòa.

Đến ngày 20/10, ông Lê Công Hùng (SN 1969), ở xóm 7, xã Thọ Cường, huyện Triệu Sơn nhận được thông báo về việc có bưu phẩm. Do bị ốm, ông Hùng không đi nhận được và đã ủy quyền cho con trai là anh Lê Công Cường (SN 1993) đến điểm bưu điện văn hóa xã Thọ Cường, huyện Triệu Sơn để nhận bưu phẩm.

Mở ra, gồm điện thoại, sạc và đá. Không thấy iPhone đâu?


Tại đây, nhân viên bưu điện văn hóa xã Thọ Cường là chị Bùi Thị Định đã phát đồng kiểm bưu phẩm. Anh Cường cùng chị Định kiểm tra bưu phẩm ngay tại điểm bưu điện. Thời điểm kiểm tra dấu niêm phong, kẹp chì gói bưu phẩm còn nguyên.

Tuy nhiên, khi mở ra thì chị Định và anh Cường phát hiện trong gói bưu phẩm không đúng với nội dung ghi trên phiếu chuyển bưu phẩm EF 83 355625 7 VN. Trong gói bưu phẩm có một điện thoại cũ dán nhãn hiệu Nokia có chiều dài 10cm, chiều rộng 4,2cm và 1 sim di động Viettel, một cục xạc dự phòng, dây xạc pin, một sim điện thoại kèm theo vỏ bọc, bông, băng keo dán. Điều đặc biệt là trong gói bưu phẩm còn kèm theo 2 viên đá.

Ngay sau khi kiểm hàng thấy không đúng chủng loại so với nội dung của người gửi và cũng không đúng với nội dung ghi trên phiếu chuyển, anh Cường đã đề nghị nhân viên bưu điện văn hóa xã Thọ Cường lập biên bản đồng kiểm về tình trạng gói bưu phẩm và yêu cầu xác minh, làm rõ và không đồng ý nhận gói bưu phẩm nói trên vì nội dung bưu phẩm đã bị thay đổi một cách trắng trợn.

Sau đó nhân viên bưu điện văn hóa xã Thọ Cường đã lập biên bản đồng kiểm ghi nhận sự việc, tình trạng gói bưu phẩm có sự xác nhận của hai bên để gửi về bưu điện huyện Triệu Sơn đề nghị làm rõ theo các quy định của pháp luật.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc trên.
Trần Nghị
(Nguồn infornet.vn)
 

Heo Mập

Lười.
GẮN KẾT
Hôm rồi em cũng gửi con 1520 cho ông anh,cũng đi về tỉnh xa nên hơi ngán,phải dùng dịch vụ khai giá.Nhân viên giao nhận đóng luôn điện thoại vào cái thùng xốp nho nhỏ,với quá trời lớp băng keo ,nhìn cũng yên tâm lắm,cơ mà gửi có cái điện thoại mất tới 240k lận.
 

luonghh2004

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Đối với những mặt hàng có giá trị thì không lên gửi về thôn xóm. Nếu trong trường hợp bắt buộc lên dùng những dịch vụ đảm bảo kèm theo của từng hãng CPN để hàng hóa của bạn được an toàn và khi thất thoát cũng đc bồi thường 100% giá trị đơn hàng.
 

chuyen

GÂY DỰNG
Chiều ngày 24/10, qua điện thoại anh Trương Đăng Hòa, trú tại Ấp 4, xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước (người gửi iphone) cho biết, đại diện bưu điện Đồng Xoài đã đến tận gia đình anh để thỏa thuận, thương lượng đền bù việc chiếc iphone 5 mà anh gửi trước đó nhưng người em ở quê lại không nhận được đúng như hàng ký gửi.

Đại diện bưu điện Đồng Xoài đã gửi lời xin lỗi và mong anh Hòa thông cảm cho sự cố xảy ra. Bên cạnh đó, phía bưu điện đã cùng anh hòa thương lượng để đền bù thiệt hại. Theo đó, chiếc iphone 5 mà anh Hòa đã gửi được định giá trên thị trường là 7,8 triệu đồng. Anh Hòa đã yêu cầu phía bưu điện đền bù số tiền là 7,5 triệu đồng.

“Do nhân viên nhận bưu phẩm hôm ký gửi trình bày hoàn cảnh nên tôi đã bớt đi giá trị của chiếc điện thoại và nhận tiền đền bù cho bưu điện” – anh Hòa nói.

Cũng trong buổi làm việc với anh Hòa, đại diện bưu điện cho biết, sau khi bồi thường thiệt hại xong cho khách hàng, phía bưu điện vẫn tiếp tục điều tra để làm rõ sự việc để đem lại sự yên tâm cho khách hàng.

Trước đó như đã phản ánh, ngày 15/10, anh Hòa đến bưu điện thị xã Đồng Xoài và gửi cho gia đình anh Lê Công Cường (Thanh Hóa) một gói bưu phẩm, bên trong có chiếc điện thoại iphone 5. Tuy nhiên, khi gói bưu phẩm ra đến Thanh Hóa, anh Cường đến nhận gói bưu phẩm trên thì không có chiếc iphone 5 như anh Hòa ký gửi mà chỉ có chiếc điện thoại “cùi” và 2 cục đá.

(nguồn khampha.vn)​
 

lucky99

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nhắc mới nhớ. Em bị 2 lần thằng Tín Thành. Gửi 2 lần mấy cái ZIPPO thì 1 trong vài cái đó bị tráo một cái Zippo Trung Quốc vào. Báo hại phải đền cho các bác trên đây.

Tuy vậy nhưng ko biết phải dùng thằng nào khác. Vì thằng Tín Thành nó được cái đến tận nơi. Gửi trăm lần thì may ra bị 2 lần!
 

thangckbn

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
mình hay gửi bằng viettel pots vừa rẻ vừa an tâm nếu gửi hàng giá trị cao có thêm phần bảo hiểm hàng hóa để mình chọn
viettel để hàng dễ vỡ riêng không như bưu điện vứt lẫn vào nhau
trong bưu điện tiền con cháu làm việc nên chán vãi mình vào gửi hàng bảo chị ơi cho em gửi chuyển phát nhanh con bé bảo chờ tí rùi quay sang nói chuyện tiếp mình tức quá qua viettel gửi luôn từ đó không bao giờ gửi bưu điện
 

gaubien

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
mình hay gửi bằng viettel pots vừa rẻ vừa an tâm nếu gửi hàng giá trị cao có thêm phần bảo hiểm hàng hóa để mình chọn
viettel để hàng dễ vỡ riêng không như bưu điện vứt lẫn vào nhau
trong bưu điện tiền con cháu làm việc nên chán vãi mình vào gửi hàng bảo chị ơi cho em gửi chuyển phát nhanh con bé bảo chờ tí rùi quay sang nói chuyện tiếp mình tức quá qua viettel gửi luôn từ đó không bao giờ gửi bưu điện
em vote cho vietteo ,tuy teo nhưng mà tốt .
 

kingtiger

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
em vote cho vietteo ,tuy teo nhưng mà tốt .
chuẩn ko cần chỉnh, mình cùng vẫn dùng vietel sp thay cho khi xưa dùng tín thành, tuy mình chưa dính phốt nào nhưng thái độ phục vụ kém
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top