Gửi và nhận Fax trên PPC

HT900

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Các bác cho tôi hỏi xem có phần mềm nào gửi và nhận fax trên PPC (bằng Wifi hoặc kết nối trực tiếp với máy tính) không nhỉ? Thank!
 

thinhht

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Có đầy chương trình bác có thể xài truefax pocketpc2003 tôi thấy dùng được đấy
vào ppcvn.com download

Cheer
 

lampham

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nếu có máy tính thì dùng modem mà fax tốt hơn chứ bác. Hiện chỉ có Truefax là dùng cho PDA phone nhưng phải đăng ký dịch vụ fax+data call.
 

coolguy

GÂY DỰNG
Chào các bác: cho hỏi Truefax có xài được cho O2mini ko vậy? Tui xài mạng Vinaphone đã đăng ký fax+data rùi nhưng vẫn ko gửi được. Ai biết chỉ dùm. Tks nhìu!
 

butbi

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Trong số các loại truefax mà tôi có thì chưa thấy có cái nào gọi là dùng được chứ không cầu mong đến dùng tốt. Chưa bao giờ tôi cài đặt mà gửi hoặc nhận được bản fax nào. Trước đây dùng Dell X30 kết nối hồng ngoại với 6210 thì được, bây giờ dùng O22 thì tuyệt nhiên không mặc dù đã làm theo chỉ dẫn của các bác ở các thread trước nữa. Có bác nào đã thật sự dùng được rồi (đừng nghe người ta nói nhé) thì cho tôi xin bản truefax đó kèm theo lời hướng dẫn vàng ngọc với. Cần lắm lắm!! Cảm ơn!
 

rungtung

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
lampham said:
Nếu có máy tính thì dùng modem mà fax tốt hơn chứ bác. Hiện chỉ có Truefax là dùng cho PDA phone nhưng phải đăng ký dịch vụ fax+data call.
Bac lam on huong dan ro hon cach set up duoc khong a. Cong viec cua em hay phai dung fax lam. Tks alot.
 

HT900

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Bác nào có phần mềm và đã dùng fax trên PPC rồi thì hướng dẫn cho anh em dùng với. Thank!
 

thiennhat

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bảo đảm với các bạn là dùng được, tôi dùng với bản fax 2.08 v 2.09 đều dùng được, các bác nên kiểm tra dịch vụ của sim OK chưa, mình đang sử dụng xdaIIs, sim mobi, bản fax 2.09, gởi và nhận fax OK luôn không có vấn đề đặc biệt bản 2.09 còn biết tự động mở lại phone sau khi nhận fax xong khỏi mất công phải reset máy lại. Còn về phần chỉnh thì tôi có nói qua ở đây http://www.handheldvn.com/forum/showthread.php?t=3436&goto=newpost
các bạn cứ làm thử nếu vẫn chưa được cứ báo hoặc nếu cần có thể hẹn ra mình sẽ thử giúp cho, về sim vina thì mình không biết chắc còn sim mobi thì OK mình đang sử dụng vẫn tốt
 

lampham

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
@rungtung: Bác dùng mobifone thì đang ký dịch vụ Fax+data call, mobi sẽ cho bạn thêm số fax và data. Cài truefax xong là dùng đựoc. Còn nếu dùng vina thì chịu.
 

phuongsfc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hi!
Cái này nói cũng nhiều ở các bài trước rồi. Nhưng theo tôi vẫn phải tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ thôi. Tôi dùng vnphone, đăng ký dịch vụ data đàng hòang mà chưa bao giờ xử dụng được CT này. Nghe đâu mobile phone tốt hơn thì phải.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top