Hạ firmware cho iPhone từ iOS 4.0 xuống 3.1.2.

DHL

.: HHVN :.
GẮN KẾT
(Thủ thuật) Nếu đang sử dụng iOS 4.0 trên iPhone 3G/3GS, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy máy hoạt động khá chậm chạp. Làm thế nào để hạ cấp từ iOS 4.0 xuống 3.1.2?

Trước tiên, có lẽ bạn sẽ thắc mắc tại sao lại không hạ iOS 4.0 xuống phiên bản 3.1.3 mà lại là 3.1.2. Lý do rất đơn giản: Apple không hỗ trợ hạ từ iOS 4.0 xuống phiên bản 3.1.3 nhưng lại cho phép bạn hạ thẳng xuống 3.1.2. Tuy vậy, bạn có thể nâng cấp lên OS 3.1.3 sau khi hạ xuống OS 3.1.2.
Để thực hiện, đầu tiên bạn tải các bản firmware gốc và các bản iTunes của iPhone tại đây, đồng thời tải về chương trình Recboot tại đây.
Tiếp theo, bạn cần xóa iTunes 9.2 trong máy tính và xóa luôn các ứng dụng liên quan như: iPhone Configuration, Apple Mobile Device Support, Apple Application Support, Apple Software Update, Quicktime.
Khi xóa hết các chương trình trên khỏi máy tính, bạn khởi động lại máy và tiến hành cài đặt bản iTunes 9.1.1. Hoàn thành quá trình cài đặt và khởi động iTunes lần đầu, chương trình sẽ báo lỗi. Bạn vào My Document\My Music\iTunes và đổi tên file iTunes Library.itl thành iTunes Library.itl.bak.
Bây giờ, bạn vào thư mục C:\Windows\Syst em32\drivers\et c, mở file host lên bằng Notepad và gõ thêm vào dòng 74.208.105.171 gs.apple.com hoặc 74.208.10.249 gs.apple.com.
http://farm01.goonline.vn/news/2010/07/14/Untitled.png Tiếp đó, bạn cắm dây cáp kết nối iPhone với máy tính, đưa về chế độ DFU. Việc thực hiện rất đơn giản: bạn tắt nguồn iPhone, cùng một lúc giữ nút nguồnphím Home trong 10 giây, sau đó thả nút nguồn nhưng vẫn giữ phím Home cho đến khi chương trình iTunes thông báo nhận thiết bị.
Bạn xem clip dưới đây để có thể thực hiện đúng cách.


Cuối cùng, bạn chỉ cần Restore firmware 3.1.2 gốc bằng cách: nhấn Shift và nhấp chuột vào chữ Restore, rồi chọn firmware gốc tải về. Trong quá trình Restore, nếu bị báo lỗi 1015, 16xx, bạn mở chương trình Recboot.exe mới tải về lên để sửa lỗi và máy sẽ tự Restore tiếp.

Vây là bạn đã hoàn tất việc hạ firmware cho iPhone từ iOS 4.0 xuống 3.1.2.

Ghi chú: Cách làm trên đã thành công với iPod Touch Gen 3.
( Sưu tầm)

 

HPHPHP

HHVN - DỰ BỊ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
nửa nạc nửa mỡ thế anh :| ,trên thì Mac,dưới là hệ điều hành nào đấy ah =))
 

hp_mylove

Как закалялась сталь
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ghi chú: Cách làm trên đã thành công với iPod Touch Gen 3.
Tưởng anh zai chuyển sang sài iphone,hóa ra là thực hiện trên iPod Touch hehe.iPhone 3G thì nên hạ từ 4.0 xuống,chứ như em đang sài 3Gs với 4.0 custom mượt mà thì chẳng dại hạ 3.1.2 làm gì.
 

DIE

GÂY DỰNG
Có cần phải có SHSH hay Điều kiện nào khác nữa k anh trai???
Muốn giải tán hội trùm mền đắp chăn bấy lâu ấy mà.
 

neompx

cậu tư
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
ờ ờ, mới làm cho bé 3gs trắng lock xong :D

giờ lại bị lock lại rồi,

thế là mất tiêu cái máy nghe nhạc, phải đợi vài hôm nữa ra đn lại mới có sim active lại dùng máy nghe nhạc

cách này ko dùng được cho iphone 3gs :D. em mới kiểm nghiệm trên chính bé 3gs 16G lock mạng xong
 

milkman

GÂY DỰNG
Trời, tưởng cách của bác neo chuyển được cho ip thì nhiều anh em cám ơn bác lắm lắm :)
Tội cho em 3gs 16g white của bác phải làm vật thí nghiệm :)) đưa lên sàng thui....
 

hungphamnhu

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Sau 2 ngày vật vả với con 3G 16Gb World. Restore lên OS 4 xong, Jailbreak xong. Cài dc mấy cái PM linh tinh xong là mở ra chạy bất cứ cái gì cũng crash, bị trả về Safe Mode. Phải khởi động lại máy
May vớ dc cái topic của Bác DHL, nghịch linh tinh lại về dc FW 3.1.3..... May thật. Chạy mặt có cờ với OS 4 rùi. An phận Fw 3.1.3 .
Cám ơn bác DHL rất nhiều
 

Emachines

GÂY DỰNG
Bài của bác mà post sớm cho mình khoảng 10 ngày thì mình đâu có cho em ipod touch gen3 32G ra đi đâu...............tiếc quá
 

Mr.Hoo214

GÂY DỰNG
tưởng cách này của bác dành cho 3Gs ko cần shsh thì bác thành thiên tài , làm được việc mà GeoHot và Dev-team làm ko được =))
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top