[TOÀN QUỐC] Hà Lan có dòng bia La Trappe nổi tiếng, bạn đã biết chưa ?

Các thớt khác của aothungonmai Lịch sử giao dịch của aothungonmai (0)

#1
Nhắc đến bia, người ta có thể nghĩ đến khá nhiều loại bia của nhiều quốc gia khác nhau. Với hương vị đặc biệt của mình, những chai bia La Trappe được xem là đại diện xuất sắc của Hà Lan. Nhắc đến Hà Lan, những tín đồ yêu bia thường nghĩ đến La Trappe. Bởi mức độ nổi tiếng của nó, kèm với mùi vị khá hấp dẫn – những chai bia La Trappe làm người dùng khá thích thú. Bạn đã biết gì về loại bia này chưa ? Nếu chưa hãy cùng tìm hiểu về dòng bia này qua những câu hỏi sau đây nhé:

Bia La Trappe được mệnh danh là bia thầy tu Trappist ?
Có thể đây là một trong những thành tựu khá xuất sắc và nổi tiếng của những chai bia La Trappe khi đã lọt top những dòng bia thầy tu Trappist ngon nhất của thế giới. Hương vị của những chai bia La Trappe phần lớn được đến từ những quy trình sản xuất khá đặc biệt này. Bia được sản xuất bên trong những tu viện rộng lớn và nguy nga, được chăm chút khá kỹ lưỡng. Có lẽ vì thế mà những chai bia La Trappe mang chút hương vị hấp dẫn, một chút cổ điển nhưng cũng hiện đại mới lạ của không gian tu viện.

Nguyên liệu dùng để sản xuất bia La Trappe ?
Tương tự như nhiều dòng bia hiện nay, những chai bia La Trappe với nguồn nguyên liệu khá hấp dẫn nhưng cũng đơn giản mà quen thuộc. Đó là lúa mạch, hoa bia, malt và nước tinh khiết. Các loại bia được sản xuất một cách thơm ngon hấp dẫn mà bạn có thể thích thú và cảm nhận. Chính những nguyên liệu tưởng chừng đơn giản như thế này, nhưng lại đem đến một loại bia khá hấp dẫn và lý thú cho người uống.

Bia La Trappe có bao nhiêu loại ?
Bia La Trappe có 4 loại chính, hiện đang khá được ưa chuộng: Blonde, Tripel, Quadrupel và Witte. Mỗi loại đều có những đặc trưng riêng biệt về nồng độ để người uống có thể cảm nhận một cách rõ nét về các loại bia này.

Rượu Vang Cao Cấp
Hotline: 0986 27 3838 (Mr.Phong)
Website: ruouvangcaocap.com.vn
Địa chỉ: Qúach Văn Tuấn, Phường 12, Tân Bình
 

Bài viết cần bạn xem thêm

ở trên shopee thấy bà nào bà nấy toàn khoe bán hàng được trăm triệu/tháng, dã man thật , k hiểu làm thế nào
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top