Hà Nội vào Sài Gòn thì mua cái jì làm quà được nhỉ

thiensufx

....^~^.....
MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#41
Theo cá nhân của e thì B mua quả sấu,vào làm quà.Trong sài gòn có quả mơ ngâm nước uống hạ nhiệt vào mùa hè,và quả sấu miền bắc cũng có tác dụng như vậy.;);) Không thì nấu canh ăn cũng tuyệt cú mèo.
 

abc xyz

Mới nhập hội
NHẬP HỘI
#42
Nếu quý khách chưa biết mua quà gì từ Hà Nội, mời ghé mua bột sắn dây Phúc Tích, Bột sắn dây có tác dụng rất tốt cho việc giải nhiệt, hạ sốt, chữa táo bón ở trẻ nhỏ. Bột sắn dây cũng giúp giải rượu cho các quý ông, tốt cho hệ tiêu hóa, tim mạch, người bị tiểu đường, bệnh thận.
Bột sắn dây Phúc Tích vinh dự được đài truyền hình tới ghi hình trong chuyên mục "ngon và lành", nhận được rất nhiều feedbNếu quý khách chưa biết mua quà gì từ Hà Nội, mời ghé mua bột sắn dây Phúc Tích, Bột sắn dây có tác dụng rất tốt cho việc giải nhiệt, hạ sốt, chữa táo bón ở trẻ nhỏ. Bột sắn dây cũng giúp giải rượu cho các quý ông, tốt cho hệ tiêu hóa, tim mạch, người bị tiểu đường, bệnh thận.
Bột sắn dây Phúc Tích vinh dự được đài truyền hình tới ghi hình trong chuyên mục "ngon và lành", nhận được rất nhiều feedback tốt từ quý khách hàng trên các diễn đàn uy tín, quý khách có thể xem feedback của khách hàng tại: https://www.lamchame.com/forum/threads/bot-san-day-uong-song-hay-an-chin-tot-hon.523353/

Bột sắn dây Phúc Tích
14 Ngách 15/97 An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội
04.37570200 - 094 300 4806
 

Thúy Oanh

Mới nhập hội
NHẬP HỘI
#43
Mua đặc sản khô cá lóc đi bạn, lần trước mình có vào Sài Gòn chơi xong mua 3kg khô cá lóc về đẻ giành ăn và tặng người thân. Ai ăn cũng khen ngon hết í, mình nhớ lần đó mình mua của thương hiệu Khô Nia, mình ko nhớ địa chỉ, bận lên Google search xem nhé, thương hiệu này cũng khá nổi tiếng đó. khô cá lóc về rán hoặc nướng ăn cơm hay làm mồi nhậu đều ngon, nhất là nhũng ngày Hà Nội mưa rơi lại càng tuyệt.