Hà Nội - Cảnh sát không cần đội mũ bảo hiểm???

Các thớt khác của nlhuong214

nlhuong214

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
27 Tháng mười hai 2007 lúc 14:19
#1
Trong khi báo, đài vẫn đang phát động phong trào toàn dân thực hiện đội mũ bảo hiểm thì Sáng nay 27/12/2007 vào lúc 7h55', trên đoạn đường từ Cầu vượt ngã tư Vọng đến đến đoạn ngã tư Bạch mai và Đại Cổ Việt , em đã rất bức xúc khi thấy anh cảnh sát này không đội mũ bảo hiểm (xung quanh mọi dân đen đều chấp hành) mà còn lượn lờ đánh võng , qua rất nhiều Chốt giao thông mà không hề bị phạt . Nên em lôi cái điện thoại ghẻ ra chụp để các bác xem. Nếu phải chúng ta là mất đứt 100k như chơi . Không biết có phải Cảnh sát thì được ưu tiên không nhi????
Ảnh 1: Vừa qua Chốt cảnh sát (to đùng) ở ngã tư giải phóng và Chốt cảnh sát ở ngã tư Phố Đại Cổ Việt với Hoa LưẢnh 2: Sắp đỗ ở ngã tư Bạch Mai giao Trần Khát Trân, bên phải có mấy chú cảnh sát và mấy chú Giao thông công chính mà vẫn "qua tốt".

 

lampham

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
27 Tháng mười hai 2007 lúc 14:24
#3
Re: Cảnh sát giao thông ko đội mũ bảo hiểm!

Bài này gửi các báo thì hay hơn, ví dụ như tiền phong, thanh niên.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chào tất cả các bác trên handheld, bác nào có thể cho em biết rõ là tại sao các ngân hàng VN khi gửi tiền đô la Mỹ thì không có lãi suất,trong kho gửi tiền Eur lại có lãi suất ? không lẽ VN còn phân biệt với Mỹ hay tiền Eur cao hơn đô la Mỹ. ...
Lazada Vietnam Master card on Monday