HỎI / ĐÁP Hà nội - Chỗ nào thay đc màn hình i4 OEM?

DHL

.: HHVN :.
GẮN KẾT
iPhone 4 lại dính rắc rối vỡ kính vì vỏ bảo vệ
“Quả táo” đang bắt tay vào điều tra sự cố trầy xước và rạn vỡ kính của mặt sau iPhone 4 khi máy được lắp vỏ bảo vệ do các hãng thứ ba sản xuất. Sau lỗi ăng-ten bắt sóng kém, iPhone thế hệ thứ 4 lại một lần nữa khiến Apple phải đau đầu.


Mặt kính phía sau iPhone 4 bị rạn nứt.

Các nguồn tin bên trong lẫn bên ngoài của Apple tiết lộ với Ryan Block, biên tập viên blog công nghệ gdgt.com rằng đội ngũ kĩ sư iPhone đang tích cực làm việc để giải quyết các sự cố mà những chiếc vỏ bảo vệ do các bên thứ ba sản xuất gây ra. Những chiếc vỏ bảo vệ dạng trượt trong một số trường hợp đặc biệt có thể làm hư hỏng iPhone khi bề mặt của vỏ tiếp xúc và chà xát lên bề mặt điện thoại khiến iPhone bị trầy xước, rạn hay thậm chí là nứt vỡ mặt kính phía sau máy.

Block cho hay: “Đội ngũ iPhone đang rất quan tâm tới sự cố do các vỏ bảo vệ dạng trượt gây ra và họ đã thành lập một phòng thí nghiệm cùng chương trình thử nghiệm mới đặc biệt để điều tra thêm vấn đề này”.

Apple tỏ ra rất sốt ruột trong việc ngăn chặn bất cứ mối nguy hại thêm nào cho thương hiệu iPhone, đặc biệt là vào thời điểm này, “khủng hoảng” lỗi rớt sóng của iPhone 4 đã phần nào tạm lắng. Trước vô số những lời chỉ trích của giới truyền thông về việc chiếc iPhone 4 mất sóng và rớt mạng, đích thân ông Steve Jobs, CEO Apple đã tổ chức một cuộc họp báo đột xuất hồi tháng 7 để tuyên bố hãng sẽ hỗ trợ người dùng iPhone 4 bằng việc tặng vỏ cao su miễn phí đến ngày 30/9. Chương trình tặng vỏ bảo vệ miễn phí này có thể ngốn của Apple tới 175 triệu USD doanh thu.

Sau khi chương trình này kết thúc, Apple lại tiếp tục bán những chiếc vỏ “bumper” của hãng và một số vỏ bảo vệ do các bên thứ ba sản xuất. Tuy nhiên, các loại vỏ do các bên thứ ba sản xuất được bán tại các cửa hàng Apple Store không được đa dạng, phong phú và thiếu vắng những chiếc vỏ dạng trượt. Đó là bằng chứng cho thấy Apple đang ngăn chặn việc bán ra những chiếc vỏ có thể gây hại cho iPhone 4 trong lúc hãng giải quyết sự cố trầy xước.

Trong khi đó, các hãng sản xuất những chiếc vỏ bảo vệ dạng trượt đang rơi vào tình cảnh cực kỳ khó khăn vì phải đợi được Apple cho phép đưa các sản phẩm của họ vào gian hàng Apple Store.

Đại diện Apple từ chối đưa ra lời bình luận về những thông tin trên.


Theo Appleinsider
 

ngoanhson

V.I.P
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Gửi sang đây em làm cho anh! :D Chỉ tính tiền màn thôi, còn công thì phờ gi! :D

Sao anh ko đeo cho nó cái Bao Cao Su cho an toàn! :p

Có đeo bao thì cũng chết như thừơng, mẹ nó bảo "đập ra cho mẹ" thì có mà bao DUREX cũng toi.
Thôi lại giúp anh em nhập I4 về có thêm khách thôi.

Hí hí.
 

hoangroller

GÂY DỰNG
http://www.otterbox.com/iphone-cases/iphone-4-cases/iphone-4-defender-series-case/
muốn chống va đập thì nên sài con defender của otterbox, review trên youtube con này khá ổn.
con iphone 3gs vợ em phải nhét vô cái bao otterbox, ko thì cháu nhỏ cầm ném 1 cái là toi ngay

một lựa chọn nữa là rugged kit của seidio
http://www.seidioonline.com/product-p/bd5-hkr5iph4.htm
hàng seidio ngoài kia toàn fake thì phải, chiều nay đi sờ lởm vãi. (em chưa ship seidio xịn bao giờ nhưng em đoán seidio ngoài kia toàn dởm)
 

hoangroller

GÂY DỰNG

kc9

GÂY DỰNG
Thế chơi miếng Zagg full body vào liệu có chuẩn không các bác ? em mới ship về vài bộ để dùng và tặng bạn bè. Ip4 dễ vỡ quá huhu
 

hoangroller

GÂY DỰNG
Thế chơi miếng Zagg full body vào liệu có chuẩn không các bác ? em mới ship về vài bộ để dùng và tặng bạn bè. Ip4 dễ vỡ quá huhu

zagg chống xước thôi nhỉ, chứ có chống va đập đâu.
chống nứt thì em ko sure ạ :D
 

Le0_vn

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Bác thử mang máy quá care của handheld xem có giải quyết được không.
 

daredevil

Thằng Liều Mạng
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Hà Nội thì em chịu nhưng ở trong Sài Gòn em thì có hỏi chỗ anh bạn và có thể thay thế được màn hình IP4.
Sẽ có 2 lựa chọn cho anh Đào Hoa Lão :
1. Gửi máy vô SG để thay thế.
2. Mua màn hình không và anh tự thay (cách này anh không phải gửi máy vô SG).
PS : Lão bạn em còn có cả màn hình, nắp lưng, nut home màu trắng cho IP4 (hình như gọi chung là Bộ vỏ thì phải). (hơi lạ - nghe bảo đâu đó cũng là hàng tốt)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Gửi All
Theo mình để đảm bảo tính minh bạch cũng như an toàn trong việc tham gia đấu giá nên chăng hhvn nên xác thực tài khoản tất cả các thành viên tham gia đấu giá. Xác thực tài khoản bằng việc yêu cầu thanh viên tham gia phải xác thực giấy tờ tuỳ ...
Top