haflife trên ppc

tdmavth175

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
28 Tháng tư 2007 lúc 20:04
#1
He he, thằng em của mình nó dùng smartphone nó cài đc haflife mà sp và ppc thì gần giống nhau .HI vọng có ai bít thì chia sẻ với em nha,em máu chơi haflife lắm, nhất là trên con ppc yêu quí của mình.
thanks
 
29 Tháng tư 2007 lúc 21:56
#7
Chính xác trên PPC có Halflife. Đó là một bản khác của trò Doom trên PPC . Ngày trước em có cài một lần, và màn mình chơi là de_dust :D. Nói chung nhìn cho giống Halflife thôi chứ bắn cũng ko hay lắm ^^. Call of Duty2 thì em nghĩ chỉ máy nào VGA và có card đồ họa riêng chơi mới hay thôi chứ như máy em QVGA, hình nhòe nhoẹt khó chịu cực kì.
Bộ cài Halflife ngày trước em lấy bên ppcvn, giờ ổ cứng bị hỏng mất tiêu luôn rồi, anh em chịu khó qua bên ppcvn tìm vậy ^^
 

support

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
12 Tháng năm 2007 lúc 00:10
#10
Trò chơi hay, nổi đình nổi đám trên hệ PC lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2 đã có mặt trên Pocket.
Call of Duty 2 cho Pocket và các thiếu bị cầm tay chỉ chạy tốt và tối ưu nhất trên nền của bộ vi xử lý Intel XScale®. Call of Duty 2 là trò chơi của hãng Activision đã được nhiều bào chí truyền thông đánh giá là kẻ chiến thắng trong dòng trò chơi hành động góc nhìn người thứ nhất. Và lấy bối cảnh là cuộc chiến thế chiến II.


Download
Mã:
http://rapidshare.com/files/22345965/Aspyr_Media_Call_of_Duty_2_1.0.rar
Size 34231 KB
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có đứa bạn ở mỹ bữa black friday ps4 giảm giá thì mua tặng mình 1 con giá 200$. Gửi hàng qua USPS được gần 10 ngày rồi có tracking như này thì bao lâu thì nhận được và nhận cách nào ạ. Mình có gửi địa chỉ và cả số điện thoại luôn ạ. Em ở bình dư ...
Lazada Vietnam Master card on Monday