Hài hước với chữ 'S' của iPhone 3G mới

ADC

GÂY DỰNG
iPhone 3GS với ký tự "S" được Apple viết tắc là tốc độ (speed), nhưng dân mạng thì cho rằng từ này có nghĩa là chậm chạp (slow) và thậm chí là #!#!#!.

http://sohoa.vnexpress.net/Topic/?ID=478
iPhone 3GS bị cho là đặt tên vụng về. Ảnh: Gizmodo. Theo lý giải của những người không thích iPhone, iPhone 3GS không có nâng cấp nào đáng kể. Việc Apple thông báo tốc độ máy tăng lên gấp đôi cũng không đúng sự thật. Vì vậy, iPhone 3GS còn được hiệu là iPhone 3G "Slow" (chậm chạp).
Trong khi đó, những người khác cho rằng, model này cho màn hình cảm ứng rộng, sắc nét, rất tốt cho việc xem phim. Và một trong số đó là tải và xem các nội dung không lành mạnh từ Internet. Vì thế, máy sẽ có tên là iPhone 3G "#!#!#!", tuy nhiên, các fan của Apple lại cho rằng, nên xem iPhone 3GS là 3G "#!#!#!y", bởi thiết kế quyến rũ, không chê vào đâu được.
Mới đây, trên Internet xuất hiện đoạn truyện tranh, trong đó một vị khách hàng vào của hàng Apple hỏi tên model mới, nhân viên "Quả táo" đọc tên là iPhone 3GS, nhưng vị khách lại hiểu là iPhone 3G Ass. Do đọc ký tự "S" (/es/)giống với phát âm ass (/æs/).
iPhone 3GS sẽ bán ra vào ngày 19/6 tới đây, model mới được Apple ra mắt tuần trước với thiết kế giữ nguyên, thêm vào các nâng cấp về tốc độ, camera và một vài tính năng mới.


sohoa.net
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top