Handheld mới của PalmOne sẽ không có tên LifeDrive

WiFi Cafe Webmaster

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI


Trong một tháng trở lại đây có nhiều tin đồn về handheld cao cấp tiếp theo của PalmOne. Cho đến giờ nó vẫn được gọi là LifeDrive...

Nhưng hiện tại đang có nhiều dấu hiệu cho thấy điều này sẽ không còn đúng nữa.

Tungsten X

Cập nhật:Trên những bức ảnh gần đây, ta có thể thấy nhãn hiệu Tungsten trên thiết bị này. Một nguồn tin của PalmOne cho thấy thiết bị mới này sẽ được đặt tên là Tungsten X. Hơn nữa, nguồn tin cũng cho thấy những thông tin trước đây về RAM là không chính xác. Thay vì 32 MB RAM, thiết bị mới sẽ có 64 MB RAM trong đó 57 MB dành cho người dùng.

Streaming Audio

Theo News.com, bài báo của Richard Shim cho thấy không giống như hầu hết các handheld trong những năm gần đây của PalmOne, mẫu mới sẽ không có chương trình RealPlayer của Real Network mà thay vào đó là Pocket Tunes của NormSoft. Tuy nhiên, bản mới của Pocket Tunes sẽ đi kèm handheld của PalmOne và có khả năng làm việc tốt với dịch vụ âm nhạc Rhapsody của Real. Hiện tại chương trình này cung cấp hơn 80.000 bài hát và 60 đài phát thanh miễn phí. Thêm vào đó, Pocket Tunes có khả năng chơi các file MP3, WMA, Ogg Vorbis và WAV.

Tổng quan về Tunsten X

Theo tin đồn thì mẫu mới đời cao này của PalmOne này sẽ sử dụng bộ vi xử lý 416 Mhz Xscale và chạy HĐH Palm OS Garnet. Mẫu mới hỗ trợ USB 2.0 và có thể chuyển file lên ổ cứng mini dung lượng 4 GB của Hitachi.

Thiết bị này có thể có kết nối không dây Wi-Fi và Bluetooth 1.1. Mẫu mới sẽ lớn hơn mẫu Tungsten T5 trước đây của PalmOne và có màn hình 320 x 480 pixel.

PTUANH (Theo Brighthand)

Xem chi tiết hơn tại đây.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top