[TOÀN QUỐC] Handmade- Ví sen da thật 100%

Các thớt khác của Huỳnh Thiên Minh Lịch sử giao dịch của Huỳnh Thiên Minh (0)

6 Tháng mười hai 2018 lúc 22:05
#1
Ví Sen #visen với thiết kế thông minh, phorm dáng nhỏ gọn nhưng vẫn giữ được tiền luôn ở trạng thái thẳng, không gấp và dễ dàng sử dụng.

Ví Sen hướng đến anh em dùng cùng lúc cả thẻ và tiền mặt. Số lượng thẻ có thể mang được khoảng 6 cái chứa trong hai ngăn. Số lượng tờ tiền tối đa mang được là khoảng 40 tờ nhưng đẹp nhất là khoảng 20 đến 30 tờ. Ví Sen 3 nhắm đến trải nghiệm của người dùng khi sử dụng, nhất là những lúc thanh toán tiền, việc tiếp cận và lấy tiền ra đơn giản hơn hầu hết các loại bóp trên thị trường.

Ví Sen nói chung là một dạng ví nhỏ gọn, nhắm đến anh em dùng điện thoại thông minh và hiện đại. Không mang thừa, cũng không mang thiếu. Chứng minh nhân dân là kích thước giấy tờ lớn nhất Ví Sen có thể chứa. Thẻ nhựa thì chắc chắn là vừa vì làm theo kích thước của thẻ quốc tế.

Cam kết:
- Da thật 100%
- Độ bền cao, mềm mại
- Hand made tỉ mỉ từng chi tiết
- Bảo hành sản phẩm 365 ngày

Đặc biệt:
- Nhận gia công theo mẫu thiết kế riêng
- Cung cấp sản phẩm số lượng lớn với giá cực mềm

Giá bán lẻ công khai: 149k/ sản phẩm
Đặc biệt Freeship cho hoá đơn trên 399.000d
- Ship Cod mọi miền tổ quốc với đơn vị giao hàng uy tín.

Hotline 082.4084.440
 

Attachments

Bài viết cần bạn xem thêm

Tiếp tục seri SIHH 2019, hôm nay xin giới thiệu đến mọi người chiếc đồng hồ mới ra mắt của hãng H. Moser với cái tên The Swiss Alp Watch Concept Black. Đồng hồ dùng bộ máy HMC 901 với 2 cơ chế phức tạp là Tourbillion và Minute repeaters. Trên mặt đồ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday