Hàng trăm người vây nhà chủ hành hạ cậu bé làm thuê

Các thớt khác của nktpc

nktpc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Trên khắp người Hào Anh có vô số vết thương, cũ mới chồng lắp lên nhau. Với giọng thều thào, Hào Anh kể lại: “Lần đầu tiên cậu Giang đánh con gãy cả cây dầm bơi xuồng. Trên trán con, cậu Giang đánh bằng cây tre. Sau lưng trầy trụa là do bàn ủi nóng. Cậu mợ Giang dùng dây tròng vào cổ, siết đến nín thở, dùng kìm bẻ gãy 5 cây răng…”.


“Không biết giận ai, cậu mợ Giang nướng sắt đỏ, rồi kêu con ngó lên, cháy da cái xèo, đau điếng. Nhiều đêm, con bị cột tay treo lên, còng chân để muỗi cắn…” - bà ngoại của Hào Anh lau nước mắt, nấc nghẹn khi nghe cháu kể.

Vì sao em không trốn ra ngoài? Hào Anh lắc đầu nói: Con không dám vì cậu mợ sẽ bắt lại ngay. Cậu mợ Giang nói mẹ con thiếu tiền, con ở để trả nợ. Cậu Giang dọa bỏ trốn sẽ cho xã hội đen “xử”.

Bác sĩ Ninh Văn Hoa, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đầm Dơi cho biết: “Chúng tôi đang điều trị đa chấn thương cho Hào Anh vì thương tích cũ mới chi chít. Bệnh nhân đang được điều trị chống nhiễm trùng và tiếp tục xét nghiệm, chụp hình để xác định thêm thương tật. Chưa thể kết luận chính xác chữa lành vết thương bao lâu?”

Ông Võ Văn Chác, Đội trưởng Đội CSĐT TP về TTXH Công an huyện Đầm Dơi cho biết: “Qua điều tra ban đầu cháu Hào Anh ở cho vợ chồng Giang - Thơm khoảng 20 tháng, bị hành hạ khoảng đầu năm 2009, thời gian gần đây mới trở nên nghiêm trọng như: bắt cháu căng tay vào trần nhà, buộc chân vào sàn nhà, dùng nước sôi, hóa chất xử lý trại tôm tạt vào người, dùng kìm bẻ răng, dùng bàn ủi nóng in vào người…”

Mẹ dang dở, con phải vào đời sớm

Hay tin con bị hành hạ dã man, chị Phạm Thị Thoa (mẹ của Hào Anh) tức tốc đến chăm sóc con. Gần một năm trời, mẹ con mới gặp mặt nhau đầy nước mắt. Con bị thương tật không biết bao giờ lành còn mẹ bị lời ra tiếng vào là “vô tâm” với con thơ.


Chị Phạm Thị Thoa bóp chân, tay cho con đỡ đau, mỏi

Vừa chăm sóc con, chị Thoa vừa hổ thẹn với mọi người và ngậm ngùi với thân phận mình. Mới 17 tuổi, chị vâng lời cha mẹ, rời quê nhà ở ấp Ngọc Tuấn, thị trấn Cái Nước (huyện Cái Nước) sang lấy chồng vùng Giáp Nước, xã Phú Mỹ (huyện Phú Tân).

Hạnh phúc lứa đôi chưa bao lâu thì người chồng sinh tật “mèo mỡ”, ruồng bỏ vợ đang mang thai. “Bị chồng bỏ rơi, tôi quay về với cha mẹ ruột, nhà có đến 8 anh chị em mà chỉ có 4 công vườn tạp. Tôi sinh đôi nên đặt tên 2 con trai là Nguyễn Hào Anh, Nguyễn Hào Em” - chị Thoa kể.

Con được 3 tuổi, chị Thoa gửi con cho bà ngoại rồi ra TP Cà Mau làm mướn, ai mướn gì làm nấy, kiếm tiền gửi về nuôi con. Hào Anh học hết lớp 4 thì nghỉ theo mẹ làm mướn kiếm sống. Những ngày mưu sinh ở Cà Mau, chị Thoa quen biết Huỳnh Thanh Giang nên đã gửi Hào Anh vào đó làm từ lúc 12 tuổi với tiền công vài trăm nghìn đồng/tháng.

Chị Phạm Thị Thoa nói trong nước mắt: “Ở TP Cà Mau làm thuê kiếm sống, tôi đi bước nữa với người thợ hồ quê Nha Trang, có thêm bé gái vừa lên 6. Cha kế cũng biết lo cho con nhưng cuộc sống còn quá khó khăn. Tôi đành cho Hào Anh đi làm công, đỡ gánh nặng, học thêm nghề”.

“Bây giờ tương lai Hào Anh chẳng biết đi về đâu? Mấy ngày rồi, gia đình cậu Giang - Thơm có nói tôi làm giấy bãi nại rồi cho vài chục triệu để làm vốn. Họ còn nói thêm, nếu không thì sau này không được vui đâu!” - chị Thoa nức nở.

Thân phận người đàn bà nghèo không nói được nhiều về tương lai của mình, của đàn con thơ thất học, không nghề, không nhà cửa. Chị Phạm Thị Thoa lên giường bệnh bóp chân cho con đỡ mỏi, đỡ đau. Tay bóp chân con, nước mắt cứ rơi rơi, không dám nhìn lên.
 

luonghoanganh

Điên điên
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chính ra bây giờ phải khôi phục lại các loại hình xử tử như tùng xẻo, chuyên để xử lý lũ ngợm này.
 

ylangnhang

MÁY HỎNG
Một người đàn ông ngu ngốc+một người đàn bà hung dữ sẽ thành 2 con quỷ...mịa nó hung ác quá,thấy cậu bé trên tv mà không tin nổi
 

chibinh

GÂY DỰNG
pó chiếu với vợ chồng này luôn, phải xử thật nặng để làm gương, em mà là quan tòa em chẳng xử vợ chồng đó tù đâu, em xử bẽ răng lại cho 2 vợ chồng đó biết được cảm giác bị hành hạ ra sao cho đáng tội
 

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Bãi nại mà xong à? Đi tù cũng không tránh được qủa báo đâu, hic!
 

whisky

Không biết uống rượu ^_^
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mịa, đúng là xấu mà còn đóng vai ác.:(
Đã dã man vô nhân đạo mà không biết ăn năn hối cải còn đi hăm dọa nữa chứ.:(
 

Freelancerhn

GÂY DỰNG
“Bây giờ tương lai Hào Anh chẳng biết đi về đâu? Mấy ngày rồi, gia đình cậu Giang - Thơm có nói tôi làm giấy bãi nại rồi cho vài chục triệu để làm vốn. Họ còn nói thêm, nếu không thì sau này không được vui đâu!” - chị Thoa nức nở.

Bọn này nó tưởng nó là bố đời chắc, không vui mà được à. H viện kiểm sát khởi tố rồi có mà bãi vào tù
 

nktpc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Chiều 4/5, thượng tá Nguyễn Trường Hà, Phó Trưởng Công an huyện Đầm Dơi cho biết, Cơ quan CSĐT đã khởi tố, bắt tạm giam đối với Lưu Văn Khánh và Lâm Lý Huỳnh (làm công tại trại tôm giống Minh Đức) là đồng phạm vụ án “hành hạ người khác”.Cháu Nguyễn Hào Anh (phải) không ngồi nổi trong khi giám định thương tật vào chiều ngày 3/5.

Trước đó, chủ trại tôm giống Minh Đức là Huỳnh Thanh Giang đã bị khởi tố bắt tạm giam, còn Mã Ngọc Thơm bị khởi tố (cho tại ngoại do có con nhỏ dưới 36 tháng tuổi) về tội “hành hạ người khác” theo điều 110, BLHS.

Theo kết quả điều tra, Lưu Văn Khánh và Lâm Lý Huỳnh chứng kiến vợ chồng Huỳnh Thanh Giang và Mã Ngọc Thơm hành hạ dã man Nguyễn Hào Anh nhưng không tố giác mà còn tham gia đánh hội đồng Hào Anh.

Cũng trong chiều nay, Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Cà Mau đã công bố kết quả giám định tỷ lệ thương tật của cháu Nguyễn Hào Anh (Nguyễn Hoàng Anh) là 66,83%.

Ngay khi nhận được bản giám định này Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau - Đại tá Nguyễn Thanh Nam đã ký công văn đề nghị Viện trưởng VKSND, Chánh án TAND tỉnh Cà Mau cử cán bộ tham gia ngay từ đầu với Cơ quan CSĐT Công an Cà Mau và hỗ trợ các cơ quan tố tụng huyện Đầm Dơi xử lý vụ án.

Giám đốc Công an Cà Mau trực tiếp chỉ đạo cơ quan cử cán bộ có trình độ, kinh nghiệm, tham gia hỗ trợ công an huyện Đầm Dơi xử lý nhanh vụ án “hành hạ người khác”.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top