[TOÀN QUỐC] Hành trình thế cục của những bé Sâm tươi hàn quốc

Các thớt khác của ntlinh.831 Lịch sử giao dịch của ntlinh.831 (0)

5 Tháng chín 2018 lúc 11:07
#1
Hành trình cuộc đời của những bé Sâm tươi hàn quốc
Chúng tôi được sinh ra ở nơi được gọi là thiên đường của xứ sở Nhân Sâm, cao nguyên Geumsan. Nơi có người cha khí hậu mát lành vỗ về bao bọc và được chở che trong vòng tay hiền hòa của mẹ đất sét có đựng cát đầy màu mỡ dưỡng chất, cộng với tình thương, sự để ý chăm nom của loài người. Chính vì những điều lý tưởng đó , chúng tôi cứ dần trưởng thành tượng hình thành những củ Sâm tròn đầy của sự yêu thương trong suốt 6 năm trời với kỳ vọng là đem hết gần như khả năng của mình để tạo ra và cống hiến 1 phần nào ngừng thi côngĐây trong việc cải thiện, bồi dưỡng sức khỏe cho loài người.những anh em chúng tôi không người nào giống người nào . Cả về kích thước cũng như là nhân dạng. Phổ quát đứa có kích thước to hơn hẳn mặc dầu số tuổi chúng tôi bằng nhau lại cứ mãi buồn phiền rằng, vì sao lại có sự khác biệt tới thế! Thấy con tư lự, ba má tôi giảng giải rằng, “do khi đầu mẹ trao tình thương không đều, nên có các đứa Sâm lớn con hơn hẳn, chậm triển khai là các đứa được khuyến mãi hơn mà chỉ có số ít mới được lợi điều này, không những thế thành phần dinh dưỡng trong những con đều như nhau cả”. Ngừng thi côngĐây là sự dị biệt làm cho nên điều đặc thù , và những đứa Sâm to con hơn luôn tự hào rằng mình cực kỳ quý thảng hoặc trong số anh em của một luống vườn.

các đứa Sâm to con hơn luôn kiêu hãnh rằng mình khôn xiết quý hãn hữu

Sau khi trưởng thành, và được thu thoạch, chúng tôi nôn nao trông chờ và tự hỏi không biết loài người sẽ sử dụng mình vào những mục đích gì. Vì chúng tôi có quá đa dạng công dụng sân tươi hàn quốc. Nào là tẩm bổ thân thể , nâng cao cường sinh lực, giảm sự mệt mỏi , nào là tăng cường sức đề kháng thân thể, tương trợ chống lão hóa, tăng cường sự tỉnh táo ... Tuy nhiên , chúng tôi ko hy vọng các người có thể trạng yếu, người bị cao áp huyết , trẻ con dưới 14 tuổi và nữ giới mang thai dùng đến mình, vì sẽ ảnh hướng xấu tới sức khỏe của họ.

Loài người đã giúp chúng tôi thỏa ước mong cống hiến toàn bộ các gì mình có sau lúc được tắm sạch:một vài anh em của tôi được ngâm mình trong thứ nước sóng sánh ánh vàng của mật ong rừng. Điều này không những giúp chúng tôi được bảo giữ nguyên vẹn thành phần dinh dưỡng lâu hơn, mà còn tăng thêm hương vị ngon lành và có phổ quát tác dụng hơn mà mật ong mang đến

một đôi anh em khác được chế biến thành những món ăn bồi bổ , giúp bổ dưỡng sức khỏe như được hầm cùng với gà, chim người yêu câu, cun cút ..

Còn các số khác được chế biến thành những sản phẩm khác như Hồng Sâm, Bạch Sâm, Cao Nhân Sâm, Cao Hồng Sâm, các mẫu tinh chất Nhân Sâm, v.v.... Với thêm nhiều công dụng khác cho sức khỏe con người.

Chúng tôi rất vui vì được loài người trợ giúp để có thể phát huy được hồ hết những công dụng của mình. Và đưa chúng tôi đến gần hơn với các con người ở các vùng xa hơn Geumsan.
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

các chế cho nhận xét về e này
Lazada Vietnam Master card on Monday