Hard and soft reset cho Treo 650

Status
Không mở trả lời sau này.
#1
Em tìm mãi chẳng thấy chỗ nào nói cả, các bác chỉ giúp em với. thêm nữa có cách nào tắt hẳn nguồn của Treo Ko như của POcket PC được ko?, em chỉ tắt được phone thôi, còn các ứng dụng khác vẫn sài được.
 

Xitin_hm

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Em tìm mãi chẳng thấy chỗ nào nói cả, các bác chỉ giúp em với. thêm nữa có cách nào tắt hẳn nguồn của Treo Ko như của POcket PC được ko?, em chỉ tắt được phone thôi, còn các ứng dụng khác vẫn sài được.
Treo và Pocket Phone chỉ off chức năng phone thôi chứ không thể tắt hẳn như điện thoại bình thường trừ khi bạn tháo hẳn pin ra.
 
#3
treo 650 soft reset nằm sau nắp pin đấy bác. Hard reset có 2 cách :
1. Để hết pin
2. Power + soft rết
 

duykhuong

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
Để HR bác nhấn power đồng thời chọt cây bút vào lỗ reset (tháo nắp pin sẽ thấy). Vẫn giữ nút power cho đến khi thấy logo Palm (hình tròn màu sám) thì buông nút power ra. Quá trình HR đã hoàn tất.
 

HEPZA

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
Chi tiết đây bác:
Soft Reset
Mô tả, công dụng: Đây là loại Reset được sử dụng nhiều nhất, bạn Soft Reset sau khi cài một phần mềm hệ thống, sau khi một phần mềm bị lỗi hay khi máy bị treo (màn hình bất động, không thể thực hiện gì được nữa).
Cách Reset: dùng đầu bút cảm ứng nhấn nhẹ vào cái lổ nhỏ đằng sau, bên hông hay bên trong nắp pin tuỳ theo loại máy.
Warm Reset
Mô tả, công dụng: Warm Reset sẽ khởi động lại máy và bỏ qua thao tác tải các chức năng mở rộng, các H A C K, các ứng dụng tự khởi động. Do những nguyên nhân như phần mềm bị lỗi, cài đặt phần mềm không tương thích hay máy thiếu bộ nhớ mà máy không thể hoạt động và bị Reset vòng lặp chúng ta có thể sử dụng Warm Reset để khởi động lại máy, sau khi khởi động thành công ta sẽ xoá đi các ứng dụng không tương thích hay bị lỗi, sau đó Soft Reset lại kiểm tra xem máy đã hoạt động bình thường hay chưa.
Cách Reset: Nhấn nút Up hay phần trên của nút cuộn (tuỳ loại máy) trong khi dùng bút nhấn vào lổ nhỏ reset, giữ nút cuộn cho đến khi màn hình Logo Palm xuất hiện thì buôn ra.
Hard Reset
Mô tả, công dụng: đây là loại reset nguy hiểm nhất, Hard Reset sẽ xoá toàn bộ dữ liệu trong chiếu Palm của bạn và tải lại các chương trình mặc định sẳn có trong máy. Hard Reset có thể tự kích hoạt nếu như ứng dụng gặp một lỗi nghiêm trọng hay sau khi Soft và Warm Reset không giải quyết được vấn đề thì bạn bắt buộc phải dùng đến Hard Reset.
Cách Reset: Nhấn giữ nút Power đồng thời dùng bút nhấn vào lổ Reset, giữ nút Power cho đến khi màn hình Logo xuất hiện thì buông ra. Bản sẽ được hỏi câu: "erase all the data stored on your handheld?" là có muốn xoá toàn bộ dữ liệu bên trong thiết bị hay không? và kèm theo dòng hướng bấn nút nào đó để đồng ý (thường là nút Up, hay phần trên của nút cuộn), nếu bạn nhất nút này thì bạn đã đồng ý, còn không thì hãy nhất bất kỳ nút nào khác.
Ngoài 3 loại Reset trên, Palm còn có một số loại Reset đặc biệt khác mà chúng ta hiếm khi phải dùng đến.
(Nguồn: http://www.tinhte.com - Dihuta)
Chúc vui!
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Nó là thứ gì? Bê đuê hay giới tính thứ n??
Screenshot_20190722-123900_Zalo.jpg
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top