Hardreset cho Motorola A925???

tuyenlicogi

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Em có thằng bạn mới tập tọe dùng PDA. Mua được con Moto A925 ở đâu về không biết dùng thế nào mà lỗi phần mềm hết cả. Trong máy có sẵn phần Hardreset nhưng không biết Pass nên không thể Hardreset lại được. Bác nào có cao kiến gì không.
Giúp em cứu con máy này cho nó với.
Gấp gấp
Xin cảm ơn rất nhiều
 

caohungvn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Pass là 6 số "0" đấy 000000 nhập vào là OK ngay .......................
 

maluoi

VERIFIED!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
caohungvn said:
Pass là 6 số "0" đấy 000000 nhập vào là OK ngay .......................


Nhìn cái avantar của bác là biết siêu về Symbian rồi. Cảm ơn bác nhé. Để gọi điện bảo cu cậu đến đây em khám bệnh rồi bốc thuốc luôn xem có được không.
Lần trước em có cài cho nó mấy phần mềm như SmartMovie ,... nhưng không nhận. Cài qua hồng ngoại nó cứ báo là không đúng kiểu. Mà rõ ràng dùng bản cho Symb UIQ hẳn hoi. Bác có cao kiến gì không?
Xin cảm ơn và hậu tạ
 

Alan_Hill

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bình thường thi cứ send file vào máy (qua hồng ngoại, qua bluetooth, qua sync, chép vào thẻ nhớ ...) rồi click vào file .sis là install thôi
 

caohungvn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Muốn cài được trước tiên phải biến nó thành P800 hoặc P900 bằng một file có tên là: SonyEricssonP80xPlatform.sis sau đó cài các soft mới OK,còn về cách cài đặti thì bác cứ copy file sis qua thẻ nhở rồi cắm vào phone và dùng FileMan mà cài :p
 

Bài viết cần bạn xem thêm

HEPA - viết tắt của High Efficiency Particulate Air (bộ lọc không khí hiệu suất cao) là một tiêu chuẩn về tỷ lệ hiệu quả trong việc lọc không khí.
Màng lọc khí HEPA được phát triển vào những năm 1940 bởi Ủy ban năng lượng nguyên tử Hoa Kỳ với ...
Top