Hát karaoke trên ppc cho mọi hệ điều hành windows mobile đây

helloyou22hn

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
sau một hồi tìm trên google về các phần mềm hát kareoke cho ppc, thì có thấy 1 vài diễn đàn giớ thiệu, 1 số phần mềm nhưng mình thấy ko dùng dc. và vô tình mình đã tìm dc chương trình hat karaoke trên ppc rất tuyệt vời và đơn giản dễ dùng, và có thể cập nhật rất nhiều bài hát ưa thích = cách vào http://sannhac.com down những bài karaoke ưa thích về điện thoại của mình để hát.

trương trình này tên là Bryht Flash Play 2.0 (cai này phải cài trên máy tính song nó mới cài vô điện thoại) link download http://www.mediafire.com/?mub3rn7aq0oqg3t (905,49kb)

để chạy dc các bài karaoke thì các bạn phải tải thêm flash play 7 cho ppc (cai này la cab chep vô thẻ nhớ cài chực tiếp) link down http://www.mediafire.com/?nr8v45vgniucrdm (566,68kb)

con đây là link 1 bài hát, các bạn dow về và dung Bryht Flash Play 2.0 bật nó và hát karaoke, dao diện y hệt tren sannhac luôn. http://www.mediafire.com/?xeuk2es3ma0c863 (4,45mb)

Chú ý: chưong trình Bryht Flash Play 2.0 có kèm crack, các bạn chú ý nó sử dụng tên địa chỉ email để crack, vì vậy tren phần own của máy điện thoại các bạn phải ghi địa chỉ email. dùng keyken chạy trên máy tính, và nhập địa chỉ email vào để nấy mã, và nhập vào phần đăng ký để bẻ khóa.


Các bạn có thể vào trang http://sannhac.com/song/ để tải những bài karaoke yêu thích về, ở trang này có rất nhiều bài hát để các bạn dow về, các down thì cũng đơn giản, trước tiên các bạn cài 1 chương trình hỗ trợ down về trẳng hạn gigaget, khi các bạn mở một bài nhạc, ấn vào nút down thì nó xẽ mở một của sổ khác với link bài hát đó, ta chỉ việc copy link bài hát trên trình duyệt và ở gigaget ra past vào rồi ấn down, vậy là ok. mỗi bài karaoke có dung lượng tù 3 đến 5 mb, tất cả đều có đuoi swf. sau khi down về chép vô thẻ nhớ và bật Bryht Flash Play 2.0 lên để mở file nhac bạn vừa đown về để hát.

chương trình Bryht Flash Play 2.0 chạy tốt cho hệ điều hành windown mobile 2003,2005,2006 (mình dùng o2mini hệ điều hành 2003 chạy rất ok) hát mỏi mồm luôn. thích bài nào cú vô nhacsan mà tải về.

dơn giản gọn nhẹ vậy mà kiếm nhiều diễn đàn ko ai có chương trình karaoke nào hay cả.

có gì thác mác cứ pm mình........ bibib allllllllllllll=))
 

ayunha

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mình xài IMAGIO ko dùng đc cái Bryht Flash Play 2.0
 

ayunha

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
IMAGIO xài WM 6.5 ko chạy đc
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Biết đến HHVN đâu cuối năm 2006 do anh trai @tuanhung1433 rủ rê, rồi đâm nghiện, đến cuối năm 2007 mới có tgian đăng ký nick để tham gia đấu giá, chờ đâu thử thách tận 6 tháng mới được tham gia mở bài đấu.
mới đó mà nhanh thật, qu ...
Top