Hãy chọn giùm cho tôi một chú laptop, please.

Các thớt khác của heocot
2 Tháng chín 2007 lúc 15:30
#1
Tôi là nhân viên văn phòng, cần mua một laptop đáp ứng các nhu cầu:Word, Excel, Photoshop, Nghe nhạc, học tiếng Anh, lướt Web và một số phần mềm cơ bản khác.
Giá dưới 10 triệu đồng.
À! hơn nữa, tôi rất khoái với hãng ACER, nếu giá dưới 10 triệu thì dùng chú ACER nào thì phù hợp nhất cho công việc của tôi.
Các bạn có kinh nghiệm hãy chọn giùm tôi nhé. Cảm ơn rất nhiều.
 
4 Tháng chín 2007 lúc 10:49
#3
Tu van mua laptop

Với giá tiền giới 10 triệu và các tính năng bạn muốn sử dụng như trên. ngoài sản phẩm Acer hợp gu bạn. Bạn có thể xem 2 dòng sản phẩm của HP va IBM.
Quá trình sử dụng laptop nhiều năm cho thấy 2 dòng máy này chạy rất ổn định,kiểu dáng sản phẩm rất phong phú, thiết kế trang nhã có tính nghệ thuật cao. Bạn thử ghé thăm http://www.sieuthilaptop.vn bạn chắc chắn chọn được sản phẩm ưng ý.
 

hien_nt0_0

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
5 Tháng chín 2007 lúc 04:13
#5
10tr bác mua đc 1 con màn 10 or 12 inch cấu hình kha khá rồi đó .... đáp ứng hết các nhu cầu của bác .... cầm con này đi có phải sướng ko :D gọn nhẹ + pin khá ! em thấy trên muare có bác ở HN đang bán con Sony gì màn 10 inch đó bác (mới đc 1 2 hôm thôi ) ngon quá nhưng ko có nhu cầu :D
 
5 Tháng chín 2007 lúc 18:17
#7
Cảm ơn các bạn rất nhiều, các ý kiến của các bạn rất bổ ích cho một người còn lạ lẫm với laptop như tôi. Quả thực là lần đầu tiên mua Laptop mà số tiền lại có hạn nên tôi rất băn khoăn và hoa cả mắt...Có lẽ tôi sẽ mua chiếc ACER Asprise 3052 là hợp lý.
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
Công Diệu Toyota TƯ VẤN LỰA CHỌN & MUA SẮM 3

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Sau một hồi tìm kiếm, em đã tóm được trọn bộ này, đây là kỷ niệm thời thơ ấu của em cũng như nhiều bác 7x, em cố kiếm để mình xem và để cho các cháu nhà em biết thế nào là "MAIKA-Cô bé từ trên trời rơi xuống". Hôm nay có bác hỏi em up lại để các bác ...
Lazada Vietnam Master card on Monday