CÔNG NGHỆ Hãy chuyển sang sử dụng trình duyệt web Chrome 64bit

Các thớt khác của HaThienKiemVu

HaThienKiemVu

I'm a wind, I wander everywhere
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nếu có lí do chính đáng để bạn nâng cấp lên Chrome 64bit thì đây: an toàn, bảo mật, tính tương thích tốt… Còn chờ gì nữa mà không nâng cấp ngay lập tức nhỉ?


Trừ khi bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows 32bit và không thể chạy các phần mềm 64bit mà thôi, còn lại đang chạy 64bit thì cớ gì lại không “chuyển nhà” sang phiên bản mới.

Sử dụng Chrome 64bit được lợi gì?

Chrome 32bit đã làm khá tốt nhiệm vụ của nó, tuy nhiên phiên bản 64bit còn tốt hơn thế nhiều. Google đã từng nói rằng “Chrome phiên bản 64bit bảo vệ dữ liệu cá nhân của người dùng hiệu quả hơn rất nhiều. Đồng thời nó còn có khả năng bịt những lỗ hổng dựa trên bộ nhớ layout của các đối tượng thực thi.”

Thêm một điểm cộng là khi dùng Chrome 64bit, Google đã tích hợp sẵn một phiên bản Flash Player 64bit vào bên trong nên bạn không cần phải cài đặt thêm Flash Player nữa.

Khả năng bảo vệ của Chrome 64bit cũng ở mức tốt khi nó có khả năng bảo vệ người dùng trước những phần extension của các bên thứ ba, điều mà các trình anti-virus vẫn chưa thể làm được.

Cuối cùng, bằng nhiều công cụ benchmark web khác nhau… Chrome 64bit dành được nhiều điểm số ấn tượng cũng như giảm hẳn một nửa tỉ lệ crash so với bản 32bit.

Làm thế nào để kiểm tra phiên bản Chrome đang sử dụng?

Rất dễ dàng để làm việc này. Click vào menu ở góc trên bên phải, chọn Help và điều hướng đến About Google Chrome.


Nhìn vào số hiệu ở dòng Version, nếu có chữ 64bit bên cạnh nghĩa là bạn đang sử dụng phiên bản 64bit.


Nếu không, đó là bản 32bit.


Muốn chuyển sang phiên bản 64bit thì sao?

Bạn chỉ việc truy cập vào đường link này, tải file setup về và sau đó thưởng thức thành quả. Google sẽ lo tất tần tật mọi thứ còn lại cho bạn, tất cả các dữ liệu bạn có trên Chrome cũng sẽ được giữ nguyên 100%: https://www.google.com/chrome/browser/desktop/index.html?platform=win64


Trên Mac OS X và Linux thì thế nào?


Trừ khi bạn sử dụng phiên bản Mac OS X 32bit cũ kĩ, còn không thì bạn đã có Chrome 64bit rồi.

Với người dùng Linux thì vào đầu tháng 3 năm 2016 này họ mới chính thức được trải nghiệm Chrome 64bit. Bạn có thể vào đây và tải về trước: https://www.google.com/chrome/browser/desktop/index.html?platform=linux

Hạ Thiên
(How-To-Geek)​
 

ngttrungctngc

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Mình đang kiếm bản 64bit. Cám ơn ad.
 

ngttrungctngc

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Đương nhiên là win 64 bit rồi. Lúc trước dùng firefox 64bit. Giờ chuyển qua chrome xem sao.
 

WaZzA

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Chrome sắp hết hỗ trợ Windows XP rồi.

Sent from my HTC One using Tapatalk
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top