Hãy cùng chia sẻ những hình ảnh về màn hình Today của bạn

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đối với mỗi chúng ta, những người sử dụng Pocket PC thì màn hình Today là 1 thứ rất quan trọng, bởi đó chính là fần mà chúng ta nhìn thấy và sử dụng nhiều nhất trong Pocket PC. Nói 1 cách ví von thì màn hình Today cũng giống như gương mặt của chiếc Pocket PC yêu quí vậy. Mà gương mặt thì chẳng ai giống ai, vậy tại sao chúng ta không chia sẻ những hình ảnh về màn hình Today của mình, qua đó có thể cho nhau những ý tưởng về cách sắp xếp sao cho hợp lí, vừa tiện dụng mà vừa tiết kiệm chỗ trống, và không kém fần đẹp đẽ nữa.

Nếu có thể, bạn hãy cùng chia sẽ những theme đẹp của mình cho mọi người nữa nhé (dùng chức năng attach file của forum, trước đó bạn nên zip file lại bởi file theme có đuôi tsk thì không upload lên được).

Em xin bắt đầu với màn hình Today của mình:Các chương trình sử dụng (theo thứ tự): Lịch Vạn Sự, Messaging, Owner Info, SPB Pocket Plus và SPB Weather.

Theme sử dụng: SPB Black Ext
 

rookie

GÂY DỰNG
Đây là màn hình today mình đang dùng, tất nhiên là trước khi capture màn hình thì minimize cái PB lại đã. Hehe, capture lúc nửa đêm.Có thể thấy Wisbar, Quote Today, Spb Plus, Pocket Breeze. Mấy cái System Icons của Spb plus thì mình bỏ sạch sẽ, tốn chỗ trên màn hình không cần thiết, 1 click là xem đủ các thông tin này trên wisbar, còn pin thì đã có bar hiển thị của spb trên cùng rồi.
 

taxoan

GÂY DỰNG
Các bác cho em hỏi là làm thé nào để chụp cái màn hình của PPC vậy.
Em cũng muốn Post nhưng mà không biết cách nào chụp được.Mong các bác hướng dẫn.

Xin chân thành cảm ơn các bác!!!
 

rookie

GÂY DỰNG
Có một số phần mềm có sẵn tính năng chụp màn hình, Resco Photo Viewer chẳng hạn. Nếu không thì đi download 1 phần mềm con con nào đó, thường là miễn phí. Ví dụ vào đây:

http://www.pocketpccity.com/software/pocketpc/graphics-screencapture-datesort-1.html

Chọn một freeware nào đó, ví dụ Pocket Screen Capture 1.0 (bé tí, chạy tốt), cài vào rồi chạy là xong, nó sẽ ghi hình vào thư mục Temp dưới dạng bmp.
 

phuongsfc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hi!
Gửi cái mặt của tôi lên trên này luôn cho mọi người xem
Cái này làm cũng lâu lạu rồi. Nay đã đổi một chút ít. Nhưng cơ bản là vậy.
 

coolguy

GÂY DỰNG
@Ducga: Xin bác cho biết làm sao phục hồi lại mục "Messaging" ở vị trí thứ 02 ấy. Lúc mới mua con O2 mini, em thấy nó. Nhưng sau đó lỡ qur6n "uncheck" trong Today thế là nó mất luôn từ đó. Ko biết làm cách nào để phục hồi nó. Mình tạm thời tạo shortcut trong SPB thôi. Tks!
 

killed

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Còn đây là màn hình Today của em . Em xài toàn là sản phẩm "chuẩn" không thôi (miễn phí và đơn giản) .

Theo thứ thự : Date , Owner Info ,WorldMate Pro , Pocket Plus , PowerCheck .

Trong menu của Pocket Plus chia ra 5 menu như sau :
Main : Cho biết tình trạng máy (bin , độ sáng , bộ nhớ ,.....) .
Utili : Các phần mềm ứng dụng .
Media : Các phần mềm về nhạc , phim , .....
Educa : Chứa các phần mềm cho học tập : máy tính , từ điển , ......(vì em còn là học sinh mừ) .
Và cuối cùng là conn (viết ngắn của chữ kết nối) : bao gồm : Nevo , active Sync , IE ,.....

Đang xài 2215
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
@coolguy: lỗi đó mình nghĩ do 1 Plugin nào đó bị đụng với Messaging thôi, đợt trước mình cũng bị, cách làm có thể đó là bỏ hết plugin đi, rồi reset lại, nếu Messaging hiện lên thì check Messaging rồi từ từ check từng item 1 để xem bị lỗi với cái nào.
 

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em rất khoái gam màu xám, hoặc tối giống như Cool Blue diễn đàn đang dùng! Xin được góp vui với các bác


Càng đơn giản càng tốt!
 

truongbx

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Khổ thân em quá ... con HX4700 của em kô chụp hình đc lên kô thể khoe sác đua tài với các bác ... hihihi Chứ mà cái của em đưa lên thì cứ gọi là ... mê luôn hihihi
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top