Hãy để Máy Tính đoán Suy Nghĩ Của Bạn., zui zui nhưng rất bổ ích :)

Các thớt khác của tcm_a1

DigitalWorld

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cái trang web này giống cái trang hôm nọ có bác ducga hay bác nào post trên diễn đàn rồi đó bạn, mấy bác VN nhà mình chép lại của họ đó hì hì...:D (Tôi quên mất bài post nào rồi, còn ai nhớ không nhỉ)
 

Dragon

Love the luxury
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Sau 1 lúc test em đã tìm đc bí quyết trò này
Các bác xem mỗi lần mình cho nó đoán thì các hình tương ứng với 1 số lại thay đổi sao cho tất cả các số trên đều qui về 1 hình(cái này thì tính đơn giản vd số từ 99-90 thì hình đoán ở 81,89-80 là ở 72 .....)
Mới đầu xem choáng thật
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Không fải em post đâu mà là bác nào ý :). Lúc nãy ngồi xem cùng mấy thằng bạn thì tự nhiên khám fá ra nguyên tắc của nó là:

Mỗi lần mình ấn vào quả cầu thì sự sắp xếp của các hình sẽ thay đổi, ví dụ số 68 là hình ngôi sao chẳng hạn thì lần sau mình ấn nó sẽ là hình khác.

Tất cả các số có cùng chữ số hàng chục đều có kết quả dự đóan giống nhau ( ví dụ 10, 12, 13 ... 19 đều có kết quả dự đóan là 9, 20...29 đều có kết quả dự đóan là 18 ... )

Tất cả các số dự đóan đều chia hết cho 9 ( 9,18,27,...,81 ) và tất cả các số này đều cùng 1 hình.

Để check các bác cứ nhìn số 9 có hình gì rồi bấm vào quả cầu thế nào cũng ra hình đó :) .

Do vậy bất cứ trong trường hợp nào quả cầu cũng luôn luôn đóan đúng :D.

Nhưng công nhận thằng nào nghĩ ra cái thông minh thật, nhiệt liệt vỗ tay ^.^

T/B: post xong mới thấy bác dragon đã post review rồi hihi, công nhận anh em handheld nhanh nhậy thiệt :), trò này em đi lòe mấy đứa con gái lác mắt ^.^
 

tcm_a1

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Lúc đầu thì đúng là choáng thật đó ạ, nhưng để ý thì thấy nó cũng ko fức tạp, nó cố tình thay đổi con số để đánh lừa thui chứ điều quan trong nằm ở phép tính, tại sao ko chọn luôn mà fải cộng trừ linh tinh. Mà lâu lâu ôn lại kiến thức phổ thông cũng hay.

Em nghĩ có thể gải thích tổng quát như sau:

VD: chữ số có 2 chữ số có dạng sau: xy (x= 1 đến 9, y = 0 đến 9) có thể fân tích:
xy = 10*x + y
Lúc đó ta có: xy - (x + y) = 10*x + y - (x + y) = 9*x
Cuối cùng cho dù ta chọn xy bất kỳ và từ đi tổng của (x+y) thì đều được kết quả có dạng: 9*x - Bội của 9 như vậy cho dù chọn số nào thì chúng ta cũng chỉ vào 10 con số cố định = 9*x và x = 0 đên 9.

Nên từ đó các hình ở tại các vị trí là bội số của 9 sẽ có dạng giống nhau, và người tạo ra đã khôn khéo thay đổi các hình ở vị trí đó sao cho trùng với hình quả cầu sẽ xuất hiện và thay đổi các hình khác ngẫu nhiên vì ko bao giờ vào được các hình đó nếu tính theo quy tắc trên.

Have fun!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top